(KHTĐ) – Ngày 20/3, tại Bệnh viện đa khoa Thánh Tâm (xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức lễ công bố bệnh viện Thánh Tâm chính thức trở thành thành viên trong hệ thống của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. 

Dự lễ công bố có ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo UBND thị xã Đồng Xoài; lãnh đạo Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cùng lãnh đạo các bệnh viện trực thuộc Tập đoàn.

Sau 7 năm hoạt động, Bệnh viện đa khoa Thánh Tâm đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân tại khu vực Bình Phước và là bệnh viện tư nhân duy nhất tại địa phương. Bệnh viện có tổng diện tích hơn 60.000 m2 với 160 giường bệnh hoạt động và phục vụ gần 100.000 lượt bệnh nhân/năm với nhiều không gian xanh mát cho bệnh nhân nghỉ ngơi thư giản.

Từ 8/2017, Bệnh viện đa khoa Thánh Tâm chính thức gia nhập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Qua hơn 6 tháng gia nhập đến nay, một số trang thiết bị phục vụ chăm sóc điều trị và đặc biệt là phát triển nguồn nhân lực của bệnh viện đã có nhiều chuyển biến tích cực và đổi thay. Sở hữu trang thiết bị tiên tiến, hiện đại như: trang bị máy chụp cộng hưởng từ MRI, máy MSCT; máy chụp cắt lớp điện toán CT Scanner; hệ thống thí nghiệm chính xác, an toàn cao với máy xét nghiệm máu tự động Abbott của Mỹ…  Các thiết bị đảm bảo cung cấp dịch vụ cận lâm sàng từ cơ bản đến chuyên sâu, kỹ thuật cao, hỗ trợ tốt nhất, toàn diện nhất cho công tác chuẩn đoán và điều trị. Đặc biệt, tại bệnh viện hiện nay, được trang bị 10 máy chạy thận nhân tạo cùng xe cấp cứu luôn sẵn sàng để phục vụ bệnh nhân kịp thời nhất.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hiện có hơn 3.000 giường bệnh tại 13 bệnh viện và 5 phòng khám trên khắp cả nước từ Nghệ An đến Cà Mau. Việc bệnh viện đa khoa Thánh Tâm trở thành thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sẽ trở thành bệnh viện vệ tinh trong hệ thống bệnh tư nhân có điều kiện cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho nhân dân trên địa bàn.

Tại buổi lễ công bố, ông Trần Văn Khang – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Thánh Tâm khẳng định, việc Bệnh viện Thánh Tâm trở thành thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là sự kết hợp thế mạnh hệ thống Hoàn Mỹ và sự am hiểu văn hóa, con người địa phương của Thánh Tâm và sẽ tạo ra nhiều lợi thế kết hợp; mang lại nhiều lợi ích trong điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân ở khu vực Bình Phước. Đồng thời, với kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực đa khoa và công tác quản trị lâm sàng của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục hỗ trợ Bệnh viên Thánh Tâm phát triển thêm nhiều chuyên khoa khác với kỹ thuật, chuyên môn cao. Từ đó mang lại sự chăm sóc và điều trị hoàn thiện cho bệnh nhân tại đây mà không cần chuyển viện lên tuyến truyên. Bên cạnh đó, chi phí điều trị tại đây sẽ được xây dựng trên nền tảng phù hợp với thu nhập của người dân địa phương. Đây cũng là nơi người dân Bình Phước có thêm một kênh lựa chọn để chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho riêng mình.

Đoàn Liêm Khoa

Leave feedback about this

  • Rating