Khoahocthoidai.vn

Xe ô tô của Phó Trưởng Công an thị xã Đồng Xoài mất lái gây tai nạn là do bể bánh

14:44 | 02/11/2018

Xe ô tô của Phó Trưởng Công an thị xã Đồng Xoài mất lái gây tai nạn là do bể bánh
(KHTĐ) - Thông tin trên được thượng tá Ngô Thanh Hòa - người phát ngôn Công an tỉnh Bình Phước xác nhận tại Hội nghị giao ban và cung cấp thông tin báo chí tháng 11 năm 2018 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Bình Phước tổ chức vào ngày 2/11. Hội nghị do Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Nhâm - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước chủ trì.
Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Nhâm - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước phát biểu tại hội nghị
Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Nhâm - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước phát biểu tại hội nghị

Theo thượng tá Hòa, khoảng 21 giờ ngày 29/10, trên tuyến Quốc lộ 14, đoạn qua trung tâm thị xã Đồng Xoài, hướng đi huyện Chơn Thành xảy ra vụ tai nạn giao thông, xe ôtô mang BKS 61A-123.69 mất lái đã đâm vào 2 xe máy lưu thông cùng chiều, khiến 2 người bị thương. Người điều khiển ôtô gây tai nạn được xác định là thượng tá Vũ Văn Hải - Phó trưởng Công an thị xã Đồng Xoài. Qua xác minh điều tra, nguyên nhân tai nạn là do bánh trước bị bể bất ngờ khi đang chạy khiến xe mất lái dẫn đến tai nạn trên. Đại diện Công an tỉnh Bình Phước cũng khẳng định, khi chiếc xe húc mạnh vào tường rào của Hội Chữ thập đỏ tỉnh thì túi khí bung ra, đập vào người khiến ông Hải bị choáng nên bước xuống xe loạng choạng chứ không phải do say rượu như  thông tin trên các báo.

“Ngay sau khi xảy ra tai nạn, thượng tá Hải được đưa về trụ sở Công an thị xã Đồng Xoài để kiểm tra nồng độ cồn. Việc kiểm tra nồng độ cồn có sự chứng kiến của đại diện Viện Kiểm sát tỉnh và một số người liên quan. Kết quả kiểm tra cho thấy không có nồng độ cồn trong máu của ông Hải. Hiện sức khỏe của 2 người bị thương trong vụ tai nạn đã ổn định và xuất viện” - người phát ngôn Công an tỉnh khẳng định.

Cũng tại hội nghị lần này, ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bình Phước cho biết, hiện nay tình trạng vi phạm trong lĩnh vực hàng giả, sở hữu trí tuệ vẫn còn diễn biến phức tạp, vì chủ yếu do lợi nhuận cao. Trước tình hình đó, ngành Công thương đã lập đoàn thanh, kiểm tra, kiểm soát thường xuyên. Kết quả, trong 9 tháng năm 2018 đã phát hiện 2.659 vụ vi phạm, xử lý hành chính 2.444 vụ với tổng số tiền nộp ngân sách nhà nước hơn 37 tỷ đồng.

Đại diện lãnh đạo các sở, ngành huyện thị cũng đã cung cấp cho báo chí thông tin liên quan đến Bình Phước như: tình hình dịch bệnh khảm trên cây mì; khai thác rừng trái phép tại tiểu khu 363, Nông trường Tân Lập (huyện Đồng Phú); tình trạng khai thác cát trái phép và sạt lở đất tại khu vực thượng nguồn sông Đồng Nai (đoạn qua địa bàn huyện Bù Đăng); tiến độ triển khai thực hiện Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thành lập phường Tiến Thành và thành phố Đồng Xoài.

Sau khi lắng nghe các nội dung báo cáo của các ngành và ý kiến đóng góp của các đại biểu dự hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Nhâm đề nghị, trước những sự việc xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Phước, các cơ quan báo chí cần phải thông tin đúng sự thật, chính xác để tránh xảy ra sai sót gây hoang mang dư luận.

Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đề nghị báo chí tiếp tục tuyên truyền hiệu quả việc tổ chức thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, 7 khóa XII; Đề án 999 của Tỉnh ủy triển khai Nghị quyết số 18, 19 của Bộ Chính trị; các sự kiện chính trị, văn hóa - xã hội quan trọng của tỉnh.

Cùng với đó, tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong hệ thống chính trị và nhân dân về Nghị quyết số 07-NQ/TU, ngày 12/9/2018 của Tỉnh ủy về xây dựng chính quyền điện tử Bình Phước, nhất là ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng và thực hiện chính quyền điện tử trong giai đoạn hiện nay.

Theo báo cáo, trong tháng 10 năm 2018, các cơ quan báo chí của tỉnh có nhiều bài viết tập trung tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, đưa các Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Phản ánh tinh thần quyết tâm và nghiêm túc của các đơn vị, địa phương trong việc triển khai thực hiện Đề án 999 của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 18, 19 của Trung ương. Báo chí của tỉnh đã có nhiều bài viết, đưa tin về gương tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo lời Bác, phong trào người Bình Phước nói lời hay làm việc tốt. Ngoài ra các cơ quan báo chí của tỉnh cũng đã thông tin về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng kịp thời và có tính thời sự.

Bên cạnh đó, các cơ quan và phóng viên thường trú tại tỉnh có nhiều tin, bài thông tin về Đồng Xoài khẩn trương chuẩn bị thành lập thành phố thuộc tỉnh Bình Phước; đăng nhiều tin, bải thông tin về kinh tế, chính trị, xã hội, quảng bá du lịch của tỉnh.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: