Khoahocthoidai.vn

Xác định nhóm đối tượng xông vào nhà đánh người trọng thương

22:35 | 08/08/2019

Xác định nhóm đối tượng xông vào nhà đánh người trọng thương
(KHTĐ) - Tối ngày 8/8, thông tin từ Công an huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước cho biết, sau gần 1 tháng điều tra, Công an huyện đã xác định danh tính nhóm đối tượng xông vào nhà đánh người gây trọng thương tại thôn 3, xã Thiện Hưng vào đêm 13/7. Hình ảnh ẩu đả kinh hoàng được tung lên mạng xã hội đã gây hoang mang dư luận.
Anh Trần Đức Hiếu đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cấp cứu
Anh Trần Đức Hiếu đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cấp cứu

Theo hồ sơ, các đối tượng gồm: Nguyễn Tuấn Anh (20 tuổi), Phạm Thành Luân (21 tuổi), Lý Tiểu Long (28 tuổi), Nguyễn Minh Tân (21 tuổi), Phạm Trung An (21tuổi), Nguyễn Anh Khôi (21 tuổi) và Nguyễn Thành Trung (24 tuổi) và Nguyễn Văn Đồng (22 tuổi) cùng ngụ huyện Bù Đốp.

Khoảng 22 giờ ngày 13/7, sau khi uống rượu xong, các đối tương trên đến tiệm sửa chữa xe máy của anh Trần Đức Hiếu (26 tuổi, thôn 3, xã Thiện Hưng) tìm gặp Nguyễn Hoàng Duy (20 tuổi, ngụ xã Thiện Hưng) đang học nghề sửa chữa xe máy tại tiệm của anh Hiếu.

Khi nhóm thanh niên trên đến tiệm sửa xe thì gặp anh Hiếu cùng người em trai là Trần Đức Hoàng (21 tuổi) nhưng không gặp được Duy.

Sau đó, cả nhóm nói chuyện với anh em anh Hiếu.

Trong lúc nói chuyện, giữa Nguyễn Thành Trung và Trần Đức Hoàng xảy ra xích mích. Lời qua tiếng lại, cả hai định xông vào đánh nhau nhưng được Nguyễn Tuấn Anh can ngăn.

Ngay lúc đó, Lý Tiểu Long chạy đến, dùng tay đánh vào người Hoàng liền bị Hoàng đánh trả.

Thấy em mình bị đánh, anh Hiếu vơ lấy một tuýp sắt của tiệm sửa xe xông vào đánh Long.

Những người bạn của Long lao vào giật lấy tuýp sắt của anh Hiếu rồi sử dụng một số cây sắt, pô xe máy, ghế nhựa đánh lại anh em anh Hiếu, làm anh Hiếu trọng thương. Mọi người trong nhà anh Hiếu chạy ra can ngăn thì nhóm thanh niên của Nguyễn Tuấn Anh lên xe máy bỏ đi.

Camera an ninh ghi lại hàng chục đối tượng vây đánh 2 anh em Hiếu và Hoàng - Ảnh: chụp từ màn hình camera an ninh
Camera an ninh ghi lại hàng chục đối tượng vây đánh 2 anh em Hiếu và Hoàng - Ảnh: chụp từ màn hình camera an ninh

Anh Hiếu được gia đình đưa đến Trung tâm Y tế huyện Bù Đốp cấp cứu. Ngay sau đó, lực lượng Công an xã Thiện Hưng và huyện Bù Đốp nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Anh Hiếu nhập viện lúc 23 giờ ngày 13/7 trong tình trạng đa chấn thương, bị bầm tím vùng ngực, lưng bên phải, trầy xước nhẹ 1/3 giữa mặt trong cẳng tay trái.

Do bị chấn thương nặng nên đến 23 giờ 45 cùng ngày, gia đình xin chuyển anh Hiếu đi Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cấp cứu. Đến ngày 16/7, anh Hiếu được chuyển về Bệnh viện Đa khoa Bình Phước tiếp tục điều trị.

Theo Công an huyện Bù Đốp, sau khi vụ ẩu đả xảy ra, một số đối tượng đã đến công an đầu thú, còn một số bị truy bắt. Sau khi làm việc với cơ quan điều tra, hiện các đối tượng đã được trả về địa phương, nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú, khi cần phải trình diện cơ quan điều tra. “Hiện Công an huyện đang củng cố hồ sơ, nếu đủ cơ sở sẽ xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật. Quan điểm sẽ không bao che, dung thứ cho hành vi phạm tội, sao để đảm bảo tính răn đe” - một vị lãnh đạo Công an huyện Bù Đốp nói.

Như Tạp chí Khoa học thời đại đưa tin, khoảng 23 giờ 20 ngày 13/7, khi 2 anh em ruột là Trần Đức Hiếu và Trần Đức Hoàng đang ngồi tại tiệm sửa xe của gia đình thì bất ngờ có hàng chục đối tượng đi xe máy xông vào tiệm trong tình trạng nồng nặc mùi rượu. Lời qua tiếng lại, một thanh niên trong nhóm đã đấm thẳng vào mặt anh Hoàng rồi tiếp tục chửi rủa hai anh em bằng những từ ngữ khó nghe.

Không chịu nổi trước hành động của nhóm thanh niên, hai anh em Hiếu và Hoàng đã chống trả nhưng lại bị nhóm dùng cây sắt, pô xe máy, ghế nhựa… có sẵn trong tiệm đánh hội đồng. Thấy anh Hiếu bị trọng thương gục xuống, nhóm này mới chịu rời đi. Ngay sau đó, hai anh em Hiếu và Hoàng đã được hàng xóm đưa đi cấp cứu.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: