Khoahocthoidai.vn

Viettel Bình Phước trao iPhone Xs Max cho khách hàng trúng thưởng

13:37 | 08/10/2019

Viettel Bình Phước trao iPhone Xs Max cho khách hàng trúng thưởng
(KHTĐ) - Sáng ngày 8/10, Viettel Bình Phước tổ chức Lễ trao giải thưởng Chương trình quay số trúng thưởng Viettel ++. Đây là chương trình chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel.
Ông Chu Hồng Quảng – Giám đốc Viettel Bình Phước trao giải thưởng cho các khách hàng
Ông Chu Hồng Quảng – Giám đốc Viettel Bình Phước trao giải thưởng cho các khách hàng

Tại buổi lễ, ông Chu Hồng Quảng – Giám đốc Viettel Bình Phước đã trao giải thưởng cho 7 khách hàng trúng thưởng, mỗi giải thưởng là 1 chiếc iPhone Xs Max trị giá  28,990 triệu đồng.

Theo ông Quảng, sau hơn 3 tháng triển khai, Chương trình Viettel ++ đã có trên 5 triệu khách hàng trên toàn quốc tham gia, từ đó nâng mức tăng trưởng hàng tháng của Viettel lên tới 18%.

Độ che phủ của chương trình này đã lan tỏa đến khắp các tỉnh, thành trong toàn quốc và đã có gần 500 nhãn hàng liên kết với Viettel  để cung cấp các ưu đãi cho khách hàng Viettel ++ trong các lĩnh vực âm nhạc, mua sắm, y tế, bảo hiểm…

Chương trình Viettel ++ có tổng trị giá giải thưởng lên đến 30 tỷ đồng với một giải đặc biệt là 1 tỷ đồng, 30 xe Honda SH, 300 iPhone Xs Max cùng hàng triệu giải thưởng khác.

Tại Bình Phước đã có 7 khách hàng trong tổng số trên 790 ngàn khách hàng may mắn trúng thưởng 7 chiếc điện thoại iPhone Xs Max.

 “Viettel Bình Phước hy vọng khách hàng trong tỉnh tiếp tục yêu mến, đồng hành cùng Viettel. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng, triển khai nhiều chương trình hấp dẫn, bổ ích và làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc khách hàng”  - ông Quảng nói.

Viettel là nhà mạng di động được đánh giá có tốc độ download hoặc chất lượng mạng 4G tốt nhất tại Bình Phước hiện nay. Đây là kết quả được công bố bởi Ookla, dựa trên các thử nghiệm do người tiêu dùng thực hiện trong quý II/2019. Ookla, Công ty sở hữu Speedtest, là công ty hàng đầu thế giới về các ứng dụng, dữ liệu, phân tích thử nghiệm băng thông rộng và di động cố định. Tại Việt Nam, Speedtest được hàng triệu người dùng tin tưởng sử dụng để đo lường tốc độ internet của các nhà mạng. Do đó, Ookla có các phân tích toàn diện nhất về hiệu suất và khả năng truy cập internet tại Việt Nam. Với phương châm vì con người, Viettel luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ và tăng trải nhiệm bằng các hành động cụ thể như: tối ưu hàng triệu lượt trạm phát sóng, xây dựng và phát sóng mơi hơn 20 trạm. Ngoài ra, Viettel cũng nhanh chóng đưa công nghệ 5G đến người tiêu dùng với việc lắp đặt và thử nghiệm trạm 5G đầu tiên tại Việt Nam.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: