Khoahocthoidai.vn

(KHTĐ) - Ngày 8/11, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Phước tổ chức Liên hoan Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018.

Tạp chí Forbes mới đây đã công bố danh sách các thương hiệu có giá trị nhất bao gồm 20 loại ngành công nghiệp khác nhau đến từ 15 quốc gia.

Ông bỏ tâm huyết cả đời mình cống hiến với mong muốn duy nhất là làm sao đưa âm nhạc cổ truyền Việt Nam không những giới trẻ trong nước biết được mà còn đến được với cả thế giới. Từ yêu thích giữ gìn ...

Những dáng vest trẻ trung và cách tân lạ mắt với nhiều mẫu cổ linh hoạt và dáng áo ôm sát gợi cảm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các quý cô.

Ra đời từ năm 1984, sau ba thập kỷ, bài hát đầy tâm trạng của nhóm Wham! đã trở thành một nhạc phẩm kinh điển được ngân vang vào mỗi mùa Giáng sinh.

Màn trình diễn trẻ trung vượt tuổi của cô giáo U60 đã khiến Huy Tuấn quyết định sử dụng đến nút vàng quyền lực để đưa thẳng vào vòng bán kết.

Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 123 ngày sinh của Hồ chủ tịch, tối 19/5/2013, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước, Sân chơi âm nhạc thanh niên quý II/2013 đã diễn ra với ...