Khoahocthoidai.vn

(KHTĐ) - Giải bóng đá thường niên U13, U15 do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước phối hợp với ...

Tuyển Argentina chỉ kiếm được kết quả 0-0 trong trận tiếp Peru ở lượt áp chót vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

“Trước bình minh bao giờ cũng là màn đêm đen tối nhất”, nhà đầu tư tài chính huyền thoại George Soros từng nói như vậy. Hoàn cảnh của Bayern Munich hiện tại đúng như vậy, đặc biệt khi họ quyết định mời HLV đại tài ...

(KHTĐ) - Tối 29/9, Hội Người cao tuổi tỉnh Bình Phước tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ xây dựng nhà tình thương cho người cao tuổi nghèo cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn tỉnh. 

Cuốn sách “Hãy cầm lấy và đọc” của GS.TS. Huỳnh Như Phương như một lời nhắn nhủ trân trọng tới độc giả hãy đọc sách, tiếp xúc trực tiếp với một cuốn sách, hãy tự trải nghiệm mà không bước qua một trung gian nào.

(KHTĐ)- Có lẽ một trong những nỗi lo lớn nhất về đời sống tinh thần hiện nay là sự nghèo nàn trong hưởng thụ văn hoá của lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng. 

Hai kỳ thủ đều chiến thắng tại chung kết cờ chớp đồng đội nam, giành HC vàng thứ 13 cho Việt Nam tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Quyết định công bố Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, đợt XX.

“Tam mã” Chelsea, Man Utd và Man City tiếp tục giành chiến thắng ở vòng 6 Premier League và tạo ra cuộc đua đầy hấp dẫn ở nhóm đầu bảng xếp hạng.

Kỳ thủ số một thâu tóm HC vàng đầu tiên cho cờ vua cho Việt Nam ở Đại hội thể thao trong nhà & võ thuật châu Á, với cách biệt sít sao sau bảy ván.

Năm 1980, khi nhà văn Nguyễn Hiến Lê quyết định chuyển về ẩn dật ở Long Xuyên, có lẽ ông chưa thể hình dung rằng không đầy mười năm sau, sách của ông sẽ được in lại trang trọng và xuất hiện trên các quầy ...

Đánh bại võ sĩ Canada trong trận chung kết, Nguyễn Thị Ngoan giành HC vàng hạng cân 61kg giải K1 thế giới tại Leipzig, Đức.

(KHTĐ) - Về ấp Sốc Nê, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước hỏi đến Câu lạc bộ đàn tính, hát then của người đồng bào dân tộc Tày, Nùng ai cũng biết. Tiếng đàn, lời hát đã trở thành “món ăn tinh ...

(KHTĐ) - Tối ngày 29/8, tại Trung tâm văn hóa tỉnh, UBND tỉnh Bình Phước đã khai mạc Liên hoan Văn hóa - Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ V năm 2017. 

      (KHTĐ) - 1. Khi bàn về thơ Bích Khê, các nhà nghiên cứu thường nghĩ rằng thơ Bích Khê chịu ảnh hưởng sâu sắc thi pháp thơ Tây Phương mà rõ nhất là chủ nghĩa tượng trưng. Đến nỗi, trong Thi nhân ...

Những sai lầm liên tiếp ở hàng phòng ngự khiến 'Pháo thủ' thua trận thứ hai liên tiếp tại Ngoại hạng Anh với tỷ số 0-4.