Khoahocthoidai.vn

Ủy ban bầu cử tỉnh Bình Phước họp phiên thứ VII

21:54 | 18/05/2016

Ủy ban bầu cử tỉnh Bình Phước họp phiên thứ VII
Chiều 18/5, Ủy ban bầu cử (UBBC) đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức phiên họp thứ VII. Ông Nguyễn Tấn Hưng - Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch UBBC tỉnh chủ trì cuộc họp. 

Theo UBBC tỉnh, từ ngày 14-18/5, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho ngày bầu cử như: thùng phiếu, in ấn tài liệu, phiếu bầu, khắc dấu, mua sắm văn phòng phẩm... đã hoàn thành và trang bị đầy đủ tại những điểm bỏ phiếu. Công tác tuyên truyền được tiểu ban tuyên truyền tăng cường thông qua pano, áp phích, nhiều kênh thông tin tuyên truyền với sự tham dự của nhiều cơ quan, đơn vị và được triển khai rộng khắp trên địa bàn tỉnh. Tiểu ban đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội phục vụ công tác bầu cử đã có kế hoạch phối hợp công an, quân sự, bộ đội biên phòng tỉnh để kịp thời xử lý các tình huống đảm bảo an ninh trật tự cho cuộc bầu cử.

Toàn cảnh phiên họp

Từ ngày 5-17/5, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp đã tổ chức cho ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV và ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2016-2021 gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri để thực hiện quyền vận động bầu cử. Tính đến 17 giờ ngày 17/5, UBBC tỉnh không nhận được đơn thư khiếu nại, tố cáo đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh.

Phát biểu tại phiên họp, ông Nguyễn Tấn Hưng cho rằng, thời gian từ nay đến ngày diễn ra cuộc bầu cử còn rất ít, do đó các tiểu ban phục vụ công tác bầu cử phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung giải quyết những vấn đề phát sinh. Các đơn vị hữu quan, các huyện, thị xã cần tập trung chuẩn bị tốt, phân công nhiệm vụ cụ thể để cuộc bầu cử diễn ra an toàn và đảm bảo cử tri tham gia bầu cử đạt tỉ lệ cao nhất. 

 

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: