Khoahocthoidai.vn

Truy tìm 2 ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy

10:32 | 15/11/2017

Truy tìm 2 ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy
Ngày 15/11, công an thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) cho biết, đang khẩn trương tuy tìm 2 xe ô tô gây tai nạn giao thông chết người rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trước đó, khoảng 21 giờ 20 phút, ngày 14/11, ông Trương Phước (sinh năm 1964, quê Thừa Thiên Huế), đi bộ băng qua đường  ĐT 741, đoạn qua dốc Tà Bế (khu phố Tân Trà, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài) để về phòng trọ. Khi đi đến giữa đường thì bất ngờ bị một chiếc xe tải (chưa rõ biển số) từ trên dốc lao xuống với tốc độ khá cao tông thẳng vào người ông Phước khiến ông này văng dội lên phía trước hàng chục mét.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Chưa lại ở đó, khi nạn nhân vừa bị tông văng ra ngoài thì một chiếc xe con khác loại 4 chỗ (chưa rõ biển số) cũng từ trên dốc lao do bị bất ngờ nên đã không làm chủ được tay lái tiếp tục tông thẳng vào người ông Phước và hất văng nạn nhân xuống gần giữa dốc dẫn đến tử vong tại chỗ. Điều đáng nói là ngay sau khi tai nạn xảy ra, lợi dụng lúc trời tối, lại đang mưa tầm tã nên hai chiếc xe gây tai nạn đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân giữa đường.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông, công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra và truy tìm hai xe gây tai nạn.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: