Khoahocthoidai.vn

Trường THCS Minh Thành tổ chức Hội thi Luật An toàn giao thông đường bộ

15:41 | 10/04/2017

Trường THCS Minh Thành tổ chức Hội thi Luật An toàn giao thông đường bộ
(KHTĐ) - Ngày 10/4, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Bình Phước phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Luật An toàn giao thông đường bộ tại Trường THCS Minh Thành, huyện Chơn Thành.
Hội thi có sự tham gia của học sinh các khối 6, 7 và 8 của Trường THCS Minh Thành. 
Các em học sinh tại hội thi

Nội dung hội thi xoay quanh vượt đèn đỏ, lạng lách, đánh võng, chở 3 không đội nón bảo hiểm, đi sai phần đường, các biển báo hiệu… bị xử phạt mức bao nhiêu tiền. Ở phần thi tiểu phẩm được các em học sinh quan tâm nhất. Các em đã hóa thân vào nhân vật để tái hiện lại những bức tranh chân thực về cuộc sống và thực trạng vi phạm Luật giao thông. Qua đó xử lý các hành vi vi phạm, biểu dương những tấm gương tiêu biểu gương mẫu chấp hành Luật giao thông, tích cực tham gia xây dựng nếp sống văn hóa trong giao thông đường bộ ở trường học.

Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường trong việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật; tăng cường việc tuyên truyền, vận động mọi người dân hiểu rõ hơn và thực hiện đúng các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông đường bộ.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: