Khoahocthoidai.vn

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu tổ chức kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge lần 2/2019

12:18 | 10/08/2019

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu tổ chức kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge lần 2/2019
(KHTĐ) -Ngày 10/8, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu (Bình Phước) đã phối hợp với Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN120 tại tỉnh Bình Dương tổ chức kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge lần 2/2019.

Kỳ thi được tổ chức tại Trường tiểu học Tân Phú C, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài dưới sự giám sát của Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước. Các thí sinh đến từ thành phố Đồng Xoài và các huyện, thị khác trong tỉnh như: Phước Long, Bình Long, Hớn Quản, Đồng Phú, Phú Riềng, Bù Gia Mập.Kỳ thi lần 2 năm 2019 có 147 thí sinh của Trung tâm tham gia thi với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và được chia làm 4 cấp độ. Trong đó, cấp độ Starters có 54 thí sinh, Movers có 43 thí sinh, KET có 35 thí sinh và PET có 15 thí sinh.

Bà Lê Thị Thanh Tâm - Phó phòng Học vụ của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu cho biết, mỗi năm, Trung tâm sẽ cố gắng tổ chức 2 đợt thi lấy chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge nhằm tạo điều kiện cho học sinh tham gia sân chơi lớn để đánh giá trình độ ngoại ngữ của bản thân. Đợt 1 năm 2019 đã được tổ chức thành công vào ngày 16/3 với 253 thí sinh tham gia 4 cấp độ: Starters, Movers, KET và PET. Kết quả thi đợt 1 của các thí sinh khá cao, vượt ngoài mong đợi của các thầy cô giáo chủ nhiệm; đồng thời các em cũng nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ phía Ban Giám khảo kỳ thi.

Kết quả thi cụ thể của năm 2019 sẽ được công bố vào lễ trao chứng chỉ hằng năm của Trung tâm. Dự kiến tổ chức vào tháng 12/2019.

Chứng chỉ Quốc Tế Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế của Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh của Đại Học Cambridge (University of Cambridge ESOL Examinations). Chứng chỉ Cambridge được công nhận bởi hơn 15.000 trường Đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới, trong khi các chứng chỉ khác lại bị giới hạn phạm vi được công nhận. Khác với IELTS, TOEFL hay TOEIC chỉ có thời hạn 2 năm, chứng chỉ Cambridge có thời hạn vĩnh viễn.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: