Khoahocthoidai.vn

Trí thức tin tưởng và kỳ vọng vào Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ X

10:12 | 21/10/2015

Trí thức tin tưởng và kỳ vọng vào Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ X
Là một đảng viên, cán bộ nghỉ hưu, tôi luôn được trực tiếp nghe, nhìn thấy nhiều đổi thay tiến bộ trên nhiều lĩnh vực đời sống xã hội của tỉnh ta. Có thể nói, Ban Chấp hành Đảng bộ khóa IX đã lãnh đạo nhân dân trong tỉnh hoàn thành cơ bản các mục tiêu quan trọng của Đại hội lần thứ IX đã đề ra, như trong dự thảo báo cáo Chính trị trình tại Đại hội lần thứ X của Đảng bộ tỉnh đã nêu.
 

Đặc biệt, mới đây tôi và nhiều cán bộ đã nghỉ hưu cảm thấy rất vui khi tỉnh nhà sau nhiều nỗ lực đã đầu tư xây dựng một dự án rất có ý nghĩa về mặt kinh tế - xã hội, đó là Dự án Khu liên hợp Công nghiệp và Đô thị Becamex-Bình Phước. Dự án này tin tưởng sẽ đem lại nhiều đổi thay to lớn, tích cực trên quê hương Bình Phước chúng ta.

Bản thân tôi cũng có nhiều niềm tin vào Đại hội khóa X của Đảng bộ tỉnh và kỳ vọng rất nhiều vào các đại biểu dự Đại hội sẽ thảo luận nhiều hơn, đóng góp nhiều ý kiến thật sự có giá trị, thiết thực đến việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân trong tỉnh.

Tôi cũng tin tưởng vào Ban chấp hành khóa mới là những đồng chí có đủ đức, tài thật sự tiêu biểu cho trí tuệ, phẩm chất, năng lực của Đảng bộ. Mong Ban thường vụ, Ban chấp hành khóa X thực sự đoàn kết để không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng.

Tôi cũng mong sao tỉnh ta khẩn trương tập trung xây dựng các địa danh du lịch trọng điểm nhằm thu hút khách du lịch tạo nguồn ngân sách cho địa phương. Tập trung đầu tư nâng cấp các tuyến đường trung tâm; nạo vét lòng suối; xây dựng các thiết chế văn hóa, trong đó cần sớm triển khai xây dựng Công viên văn hóa của tỉnh.

Tôi luôn luôn có một niềm tin vững chắc rằng, trên cơ sở những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng bộ tỉnh, sự điều hành năng động, nhạy bén của chính quyền, sự nỗ lực vươn lên của toàn thể nhân dân trong tỉnh, quê hương Bình Phước chúng ta sẽ giàu đẹp hơn.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: