Khoahocthoidai.vn

Tiếp Đắk Lắk trên sân nhà, cơ hội để Bình Phước trả món nợ ở lượt đi

15:56 | 12/07/2019

Tiếp Đắk Lắk trên sân nhà, cơ hội để Bình Phước trả món nợ ở lượt đi
(KHTĐ) - Tại vòng 9 Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia LS năm 2019 diễn ra ngày 1/6, Bình Phước đã để thua đại diện đội bóng phố núi Đắk Lắk với 2 bàn không gỡ trên sân Buôn Mê Thuột, từ đó Bình Phước bị mất ngôi đầu và đành xếp trị trí thứ 3 khi lượt đi khép lại. Tại vòng 13 này, với tinh thần thi đấu đang lên cao, trong trận đón tiếp Đắk Lắk diễn ra vào chiều mai (13/7) là cơ hội để Bình Phước trả món nợ ở lượt đi.
 
Các cầu thủ Bình Phước (áo xanh - đỏ) quyết tâm sẽ trả món nợ trước đội bóng phố núi Đắk Lắk diễn ra trên sân nhà vào chiều ngày vào ngày 13/7
Các cầu thủ Bình Phước (áo xanh - đỏ) quyết tâm sẽ trả món nợ trước đội bóng phố núi Đắk Lắk diễn ra trên sân nhà vào chiều ngày vào ngày 13/7

Sau gần một tháng nghỉ giữa mùa, khi trở lại thi đấu lượt về, Bình Phước có trận hành quân làm khách trước đội bóng láng giềng Fico XM Tây Ninh diễn ra vào ngày 8/7 vừa qua và đã có chiến thắng quan trọng với tỷ số tối thiểu 1 - 0 trước đội bóng này. Qua đó, duy trì điểm số để chờ cơ hội vươn lên ngôi đầu.

Cũng tại vòng đấu này, đội đầu bảng là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thất thủ trước đội bóng miền Tây An Giang với tỷ số 0-1. Qua đó, Bình Phước chỉ còm kém đội đầu bảng đúng 1 điểm. Nhưng Bình Phước vẫn đang xếp vị trí thứ 3, vì kém đội nhì bảng Phố Hiến do thua hệ số bàn thắng bại (dương 15 bàn so với dương 10 của Bình Phước).

Hiện đội bóng An Giang đang xếp ngay phía sau Bình Phước nhưng kém đến 6 điểm. Còn đội Phù Đổng đang chìm sâu dưới đáy bảng, chỉ với 1 chiến thắng và 2 trận hòa, có được 5 điểm sau 12 vòng đấu và kém đội xếp phía trên là Bình Định đến 6 điểm.

Trong vòng đấu vừa qua, đội bóng phố núi Đắk Lắk cũng đã có chiến thắng quan trọng trước đại diện miền Tây khác là Đồng Tháp. Qua đó, đang củng cố vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng và cùng được 16 điểm như CLB bóng đá Huế.

Từ khi đánh bại Bình Phước tại vòng đấu thứ 9 đến nay, đội bóng Đắk Lắk chỉ để thua 1 trận duy nhất trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 10, còn lại đều dành chiến thắng. Đáng chú ý, trong mùa giải năm nay 6 trận chơi trên sân nhà, Bình Phước toàn thắng cả 6 trận. Còn đội bóng phố núi Đắk Lắk thua 5/6 trận khi làm khách trước các đối thủ và chỉ hòa 1 trận duy nhất trước đội bóng An Giang tại vòng  đấu thứ 7. Vì vậy, sân nhà được xem là điểm tựa vững chắc, bất khả chiến bại của CLB bóng đá Bình Phước mùa giải năm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, về mặt lực lượng cũng như vị trí trên bảng xếp hạng, lại được chơi trên sân nhà, Bình Phước được đánh giá cao hơn trước đội bóng phố núi.

Với tinh thần thi đấu đang lên cao và ổn định, trong trận đón tiếp đội bóng Đắk Lắk diễn ra vào chiều ngày 13/7 là cơ hội để Bình Phước trả món nợ đã thua ở lượt đi. Qua đó, củng cố vững chắc vị trí thứ 3 và chờ 2 đội bóng là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Phố Hiến sẩy  chân để vượt lên chiếm lại ngôi đầu. Với tính chất quan trong đó, các cầu thủ Bình Phước quyết tâm sẽ chơi một trận đấu hay và hấp dẫn trước đội bóng phố núi. Đây cũng là trận đấu để tri ân thuyền trưởng, huấn luyện viên Lê Thanh Xuân, người đã gắn bó với CLB bóng đá Bình Phước nhiều năm qua.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: