Khoahocthoidai.vn

Thu nhập người lao động Bưu điện tỉnh Bình Phước đạt hơn 10 triệu đồng/tháng

21:13 | 11/01/2018

Thu nhập người lao động Bưu điện tỉnh Bình Phước đạt hơn 10 triệu đồng/tháng
(KHTĐ) – Ngày 11/1, Bưu điện tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018. Tham dự có ông Chu Quang Hào - Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam; bà Nguyễn Thị Minh Nhâm – Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. 

Năm 2017, Bưu điện tỉnh Bình Phước đã không ngừng nỗ lực phát triển kinh doanh, tạo bước đột phá trong việc triển khai các dịch vụ, qua đó hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh đề ra, với tổng doanh thu trên 100 tỷ đồng, đạt hơn 117% kế hoạch năm. Đặc biệt, giúp thu nhập bình quân của người lao động đạt 10,7 triệu đồng/người/tháng.

Cùng với đó, các điểm phục vụ bưu chính đã được Bưu điện tỉnh mở rộng lên đến 128 điểm, trong đó, có 28 bưu cục, 54 điểm bưu điện văn hóa xã đa dịch vụ được kết nối online, 42 thùng thư công cộng độc lập có mặt tại hầu hết các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ phục vụ công ích và mở rộng sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, Bưu điện tỉnh không ngừng mở rộng quy mô cung cấp các dịch vụ mới để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Năm 2018, Bưu điện tỉnh phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh trên cả 3 nhóm dịch vụ: bưu chính chuyển phát, tài chính bưu chính và phân phối truyền thông; đồng thời, tiếp tục triển khai sâu rộng các dịch vụ trong lĩnh vực hành chính công, thương mại điện tử cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng; phấn đấu tổng doanh thu đạt trên 159 tỷ đồng.

Dịp này, Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao Cờ thi đua cho Bưu điện tỉnh và đơn vị trực thuộc Bưu Điện huyện Chơn Thành vì có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: