Khoahocthoidai.vn

Vụ nổ đầu tiên xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 phút theo giờ địa phương do một thùng chứa 200 lít hóa chất phát ...

Trong một tuyên bố, Cục Hàng không Liên bang Mỹ cho biết đã có thông tin về việc Apple thu hồi một số mẫu máy tính MacBook Pro bị lỗi pin và đã cảnh báo các hãng hàng không về việc thu hồi này.

Gần 34 triệu cử tri đủ điều kiện, trong đó có nhiều thanh niên trong độ tuổi 16-18 lần đầu tiên tham gia, sẽ bỏ phiếu lựa chọn trong 10 cặp liên danh và những ứng cử viên nào không thu hút được trên 1,5% ...

Theo kế hoạch, có thể Anh sẽ xóa bỏ hạn mức quy định số lượng thị thực nhập cảnh cấp cho những người thuộc giới tinh hoa khoa học, kỹ thuật đến Anh làm việc.

Thủ tướng Hun Sen thay mặt CPP gửi lời cảm ơn đến các nước bạn bè, đối tác phát triển và cộng đồng quốc tế đã giúp đỡ đất nước Campuchia hồi sinh và đạt được nhiều thành quả tiến bộ trong suốt 40 năm.

Cảnh sát địa phương cho biết ít nhất sáu người thiệt mạng và 45 người khác bị thương tại bang Jharkhand, miền Đông Ấn Độ, khi một chiếc xe buýt chở họ rơi xuống hẻm núi.

Từ ngày 21 đến ngày 23/6, Đảng Cộng sản Mỹ đã tổ chức Đại hội lần thứ 31 và Lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Đảng tại Thành phố Chicago, bang Ilinois

Hai máy bay hạng nhẹ đã đâm nhau giữa trời khi chuẩn bị hạ cánh xuống điểm đến cuối cùng là một sân bay khu vực ở New Zealand hôm nay, 16/6.

Người phát ngôn của cơ quan khẩn cấp Nga cho biết nổ lớn đã xảy ra tại một phân xưởng chế tạo thuốc nổ TNT ở nhà máy Kristall, khiến hai người bị thương.

Dựa trên các kết quả thăm dò dư luận mới nhất của Nghị viện châu Âu (EP) và đánh giá của các nhà quan sát chính trị châu Âu, tại cuộc bầu cử EP 2019, lần đầu tiên trong 20 năm qua, hai nhóm đảng ...

Đã thành truyền thống hàng năm kể từ năm 1996, vào ngày 9/5, nước Nga mở màn cho hoạt động kỷ niệm Chiến thắng chủ nghĩa phátxít bằng lễ diễu binh trên Quảng trường Đỏ để “vinh danh chiến thắng của nhân dân Xô Viết ...

Một chiếc Boeing 737 bay từ Vịnh Guantanamo ở Cuba đã trượt khỏi đường băng khi đang cố gắng hạ cánh và lao xuống sông St.Johns ở Florida, Mỹ vào đêm qua (3/5) – thị trưởng Lenny Curry của Jacksonvilles cho biết.

Các bước điều tra nhằm tìm ra nguyên nhân vụ hỏa hoạn tại Nhà thờ Đức Bà Paris sẽ phải kéo dài vài tuần, thậm chí vài tháng và nghi ngờ vẫn đang hướng về công trường tôn tạo phần mái Nhà thờ.

Các cuộc tấn công nhằm vào 2 nhà thờ ở thành phố Chrischurch của New Zealand khiến ít nhất 49 người thiệt mạng ngày 15/3 đã làm dấy lên làn sóng chỉ trích mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Hãng hàng không Ethiopia (Ethiopian Airlines) ngày 14/3 cho biết hai hộp đen của máy bay chở khách Boeing 737 MAX 8 rơi hôm 10/3 vừa qua đã được chuyển tới thủ đô Paris, Pháp để tiến hành phân tích.

Truyền thông Thái Lan ngày 18/2 cho biết chính phủ nước này dự kiến sẽ công bố kế hoạch chính thức tham gia Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vào tháng 3 trong chuyến thăm Nhật Bản ...