Khoahocthoidai.vn

Trong vụ tấn công khủng bố ở thành phố Barcelona, ít nhất 24 quốc gia đã lên tiếng xác nhận công dân nước mình nằm ...

Hình ảnh từ máy bay không người lái cho thấy trụ sở hình phi thuyền với kinh phí xây dựng 5 tỷ USD của tập đoàn Apple đang bước vào giai đoạn hoàn thiện.

Cuộc đua vào Nhà Trắng chính thức mở ra với hai “vận động viên” Hillary Clinton và Donald Trump sau khi đại hội Đảng Cộng hòa và Đảng Dân chủ kết thúc. 

Kiểu hành xử quát nạt bất nhã của lực lượng an ninh Trung Quốc trong buổi tiếp đón Tổng thống Mỹ ở sân bay đã bị truyền thông thế giới lên tiếng mạnh mẽ.

Theo Reuters, ông Obama hôm qua có cuộc trao đổi "thẳng thắn" dài hơn 4 giờ với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và các quan chức cấp cao của nước này trước thềm hội nghị thượng đỉnh G20 ở Hàng Châu.

Dầu mỏ từ lâu đã được xem là mặt hàng giao dịch nhiều nhất trên thế giới, với trị giá khoảng 786,3 tỷ USD dầu mỏ được giao dịch trong thương mại quốc tế năm 2015.

Chính phủ dù biết rằng chi phí xây dựng là rất cao, nhưng họ vẫn không ngần ngại chi trả khoản phí xây dựng ấy để đảm bảo một tương lai vững chắc cho đất nước mình.

Đây cũng là động thái đầu tiên sau khi CEO Facebook tuyên bố quyên góp 99% tài sản tại Facebook để làm từ thiện.

Giới siêu giàu trên thế giới đang gia tăng tích trữ tiền mặt, cứ 10 USD họ sẽ giữ 2,22 USD bằng tiền mặt, đây là con số cao nhất kể từ năm 2010.

Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha ngày 9/8 tuyên bố nước này sẽ tổ chức tổng tuyển cử vào tháng 11/2017.

Trong những ngày nắng, các cửa sổ trên những tòa nhà sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và khiến cho bên trong trở nên nóng hơn, dẫn đến việc phải chạy máy điều hòa nhiều hơn và gây hao tốn năng lượng, nhưng University ...

Theo Reuters, sau cuộc đảo chính bất thành ngày 15/7, chính quyền Ankara tiến hành một chiến dịch thanh trừng trên diện rộng.

Với sự chia rẽ trong quân đội, nhóm đảo chính không thể thành công trước một tổng thống Erdogan được đông đảo dân chúng ủng hộ.

Theo AFP và Reuters, sáng sớm 15/7, Tổng thống Pháp Francois Hollande đã lên đường trở về thủ đô Paris từ thành phố miền Nam Avignon để tiến hành họp khẩn cấp sau vụ một xe tải màu trắng lao vào đám đông xem pháo ...

Hai kẻ bắn tỉa được cho là đã bắn 10 cảnh sát Mỹ trong cuộc biểu tình ở Dallas, bang Texas, làm ba người chết.

Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã chính thức ký sắc lệnh phê chuẩn thành phần chính phủ mới.