Khoahocthoidai.vn

AFP dẫn lời một chỉ huy quân đội Myanmar cho biết chiếc máy bay quân sự chở 116 người của nước này đã rơi khi ...

Ứng viên tổng thống đảng Cộng hoà cho hay ông mong đối thủ của mình là Hillary Clinton có đủ sức khỏe để hai người tham gia cuộc tranh luận đầu tiên vào 26/9.

Lầu Năm Góc là địa điểm ít được nhắc đến như một mục tiêu hứng chịu hậu quả từ các cuộc tấn công khủng bố ngày 11/9/2001.

Hội nghị sẽ bao gồm Thủ tướng và Tổng thống các nước, chứng tỏ mức độ cấp bách của sự việc này.

Các lãnh đạo ASEAN và Trung Quốc cam kết kiềm chế khi xử lý vấn đề Biển Đông trong tuyên bố chung được đưa ra ở Lào.

Hình ảnh từ máy bay không người lái cho thấy trụ sở hình phi thuyền với kinh phí xây dựng 5 tỷ USD của tập đoàn Apple đang bước vào giai đoạn hoàn thiện.

Cuộc đua vào Nhà Trắng chính thức mở ra với hai “vận động viên” Hillary Clinton và Donald Trump sau khi đại hội Đảng Cộng hòa và Đảng Dân chủ kết thúc. 

Kiểu hành xử quát nạt bất nhã của lực lượng an ninh Trung Quốc trong buổi tiếp đón Tổng thống Mỹ ở sân bay đã bị truyền thông thế giới lên tiếng mạnh mẽ.

Theo Reuters, ông Obama hôm qua có cuộc trao đổi "thẳng thắn" dài hơn 4 giờ với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và các quan chức cấp cao của nước này trước thềm hội nghị thượng đỉnh G20 ở Hàng Châu.

Dầu mỏ từ lâu đã được xem là mặt hàng giao dịch nhiều nhất trên thế giới, với trị giá khoảng 786,3 tỷ USD dầu mỏ được giao dịch trong thương mại quốc tế năm 2015.

Chính phủ dù biết rằng chi phí xây dựng là rất cao, nhưng họ vẫn không ngần ngại chi trả khoản phí xây dựng ấy để đảm bảo một tương lai vững chắc cho đất nước mình.

Đây cũng là động thái đầu tiên sau khi CEO Facebook tuyên bố quyên góp 99% tài sản tại Facebook để làm từ thiện.

Giới siêu giàu trên thế giới đang gia tăng tích trữ tiền mặt, cứ 10 USD họ sẽ giữ 2,22 USD bằng tiền mặt, đây là con số cao nhất kể từ năm 2010.

Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha ngày 9/8 tuyên bố nước này sẽ tổ chức tổng tuyển cử vào tháng 11/2017.

Trong những ngày nắng, các cửa sổ trên những tòa nhà sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và khiến cho bên trong trở nên nóng hơn, dẫn đến việc phải chạy máy điều hòa nhiều hơn và gây hao tốn năng lượng, nhưng University ...

Theo Reuters, sau cuộc đảo chính bất thành ngày 15/7, chính quyền Ankara tiến hành một chiến dịch thanh trừng trên diện rộng.