Khoahocthoidai.vn

Trong vụ tấn công khủng bố ở thành phố Barcelona, ít nhất 24 quốc gia đã lên tiếng xác nhận công dân nước mình nằm ...

Bộ thông tin Myanmar cho biết hàng loạt vụ nổ đã xảy tại khu vực South Dagon ​thuộc thành phố Yangon, miền Nam nước này chiều 24/11. 

Theo Kyodo, Cơ quan khí tượng Nhật Bản cho biết trận động đất mạnh 7,4 độ Richter và có tâm chấn sâu 10km ở Đông Bắc Nhật Bản trong sáng 22/11 đã gây ra sóng thần cao 140cm ở cảng Sendai thuộc tỉnh Miyagi và một số ...

Hãng tin AP cho biết ông Trump đã giành chiến thắng tại Wisconsin và thu về tổng cộng 276 phiếu đại cử tri. Như vậy ông đã chính thức trở thành tổng thống mới của Mỹ.
 

Trump và Clinton sẽ tập trung vào vấn đề nhập cư, y tế và thương mại tự do trong 100 ngày đầu nhiệm kỳ nếu trở thành chủ nhân của Nhà Trắng.

Bà Clinton và ông Trump đang rơi vào thế giằng co tại các bang chiến trường khi tỷ lệ ủng hộ mỗi ứng viên tổng thống Mỹ tại từng bang chênh lệch không quá cao.

Các nguồn thạo tin tại Bangkok ngày 31/10 cho biết Hoàng gia Thái Lan đang tiến hành các công việc chuẩn bị cho việc lên ngôi của Hoàng Thái tử Maha Vajiralongkorn vào ngày 1/12 tới.

Theo Reuters, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha cho biết Hoàng Thái tử Maha Vajiralongkorn đã xác nhận sẽ kế vị sau khi Nhà vua nước này Bhumibol Adulyadej băng hà.

Ngày Quốc tế của bé gái hay Ngày Quốc tế Trẻ em gái (International Day of the Girl) 11/10 hàng năm được thống nhất trên toàn cầu bởi Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vào năm 2011 dựa trên sáng kiến chung của Tổ chức ...

Tổng thư ký mới của Liên Hợp Quốc đã được chọn, đó là ông Antonio Guterres, từ Tây Âu, người sẽ thay ông Ban Ki-Moon.

Để có thể sánh vai được với Washington, Bắc Kinh cần ít nhất 30 năm siêu phát triển nữa.

Con người phải đối mặt với nhiều dịch bệnh do tình trạng ô nhiễm nguồn nước trầm trọng cùng kiểu thời tiết cực đoan xuất hiện ngày càng dày đặc.

Ứng viên tổng thống đảng Cộng hoà cho hay ông mong đối thủ của mình là Hillary Clinton có đủ sức khỏe để hai người tham gia cuộc tranh luận đầu tiên vào 26/9.

Lầu Năm Góc là địa điểm ít được nhắc đến như một mục tiêu hứng chịu hậu quả từ các cuộc tấn công khủng bố ngày 11/9/2001.

Hội nghị sẽ bao gồm Thủ tướng và Tổng thống các nước, chứng tỏ mức độ cấp bách của sự việc này.

Các lãnh đạo ASEAN và Trung Quốc cam kết kiềm chế khi xử lý vấn đề Biển Đông trong tuyên bố chung được đưa ra ở Lào.