Khoahocthoidai.vn

Các cuộc tấn công nhằm vào 2 nhà thờ ở thành phố Chrischurch của New Zealand khiến ít nhất 49 người thiệt mạng ngày 15/3 ...

Theo tờ Hindustantimes ngày 25-5, nắng nóng như thiêu đốt ở Ấn Độ đã khiến gần 500 người trên khắp cả nước thiệt mạng. Nhiệt độ ở Khammam, bang Telangana có lúc lên 48 độ C.

Theo reuters, Tổng thống Obama vừa đạt được một "chiến thắng to lớn" vào hôm thứ Sáu (giờ địa phương) khi Thượng viện Mỹ đã chính thức đồng ý trao quyền "đàm phán nhanh" - một điều luật sẽ giúp Obama đẩy nhanh quá trình ...

Đại sứ quán Trung Quốc tại Mỹ ngang nhiên cho rằng Bắc Kinh có "chủ quyền không tranh cãi" với quần đảo Trường Sa của Việt Nam và yêu câu Mỹ không can dự vào tình hình Biển Đông.

Hội nghị lần thứ 13 Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam Khóa 3 tháng 1-1967 đã đề ra kế sách “Vừa đánh vừa đàm” và Hội nghị Paris về Việt Nam đã bắt đầu từ ngày 13/5/1968. Đây là một cục ...

"Cháu rất vui vì biết tin trường cho nghỉ học và chúng cháu có thể về nhà sớm", học sinh Sandra, 15 tuổi, kể lại. "Nhưng sau đó, cháu đã biết lý do".

Văn phòng Thủ tướng Singapore (PMO) vừa thông báo để quốc tang cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu 7 ngày.

Ở Singapore, luật lệ luôn được giữ vững một cách nghiêm khắc tuyệt đối, vì thế đôi khi gây tranh cãi trên thế giới.

Thứ trưởng Ngoại giao Hà Kim Ngọc hôm nay có buổi tiếp người đồng cấp Mỹ phụ trách Kiểm soát vũ khí và An ninh quốc tế Rose Gottemoeller bàn các biện pháp phát triển quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước.

Cảnh sát Nga đang truy lùng kẻ tình nghi sát hại chính trị gia đối lập Boris Nemtsov dựa trên miêu tả của nhân chứng.

Các nhà khoa học người Hà Lan vừa bất ngờ phát hiện ra xác ướp một vị hòa thượng ở bên trong một bức tượng Phật gần 1000 tuổi. Bức tượng có thể đã được chế tác vào thế kỷ 11 hoặc thế kỷ 12.

Cảnh sát chống khủng bố Pháp hôm 3/2 đã bắt giữ 8 đối tượng tình nghi là một nhánh của mạng lưới liên quan đến việc tuyển mộ những người trẻ tuổi cho lực lượng phiến quân ở Syria.

Giao tranh tiếp diễn ở miền đông Ukraine hôm Chủ nhật trong khi các lực lượng chính phủ và nhóm phiến quân thân Nga chiến đấu để giành một trung tâm giao thông chiến lược sau khi cuộc hòa đàm nhằm làm dịu cuộc khủng ...

Trận bão tuyết lịch sử tràn vào bờ đông bắc nước Mỹ ngày 27-1 (giờ Việt Nam) nhấn chìm khu vực với lượng tuyết khổng lồ, gió mạnh khiến người dân điêu đứng.

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ 103 nghi phạm buôn bán trẻ sơ sinh trong chiến dịch truy quét hoạt động vô nhân đạo này, giải cứu được 37 trẻ sơ sinh cùng 1 bé gái 3 tuổi, theo South China Morning Post (SCMP) ...

Một chiếc xe buýt bị trúng đạn ở miền đông Ukraine ngày 13-1 khiến ít nhất 11 dân thường thiệt mạng, trong khi đó chiến sự nổ ra dữ dội quanh sân bay quốc tế Donetsk giữa quân chính phủ và phe ly khai.