Khoahocthoidai.vn

Thảo luận Chương trình khởi nghiệp cho thanh niên

20:24 | 09/11/2017

Thảo luận Chương trình khởi nghiệp cho thanh niên
Trong khuôn khổ Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước lần thứ 11, nhiệm kỳ 2017-2022, chiều ngày 9/11, Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức buổi thảo luận chủ đề “Chương trình khởi nghiệp cho thanh niên”. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh cùng 55 đại biểu chính thức dự đại hội.

Trong hơn 3 tiếng các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến rất thiết thực liên quan đến quá trình khởi nghiệp của thanh niên hiện nay như: làm sao để thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong đoàn viên, thanh niên trở thành hệ sinh thái khởi nghiệp mạnh mẽ trong toàn tỉnh. Những khó khăn, vướng mắc của đoàn viên, thanh niên trong xây dựng và thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp. Những mong muốn của đoàn viên, thanh niên trong khởi nghiệp; làm sao để đáp ứng mong muốn của đoàn viên, thanh niên.

Quang cảnh buổi thảo luận
Quang cảnh buổi thảo luận

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề như: nâng cao hiệu quả hệ sinh thái thanh niên khởi nghiệp trong tỉnh; những khó khăn của truyền thông về khởi nghiệp, việc truyền thông khởi nghiệp cần bắt đầu từ lúc nào và như thế nào; các chính sách hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: