Khoahocthoidai.vn

Thăm hỏi, tặng quà gia đình các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

13:28 | 09/11/2017

Thăm hỏi, tặng quà gia đình các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông
(KHTĐ) - Nhân “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, ngày 8/11, Ban An toàn giao thông (ATGT) thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã.
1-	Ban ATGT thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân Trần Quý, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân
Ban ATGT thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân Trần Quý, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 5 gia đình các nạn nhân: Lê Thị Hiền (SN 1985), ấp 6, xã Tân Thành; Trần Quý (SN 1977), khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân; Trần Thị Phương (SN 1964), khu phố Phú Thanh, phường Tân Phú; Nguyễn Ngọc Thiện (SN 1985), khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú và gia đình nạn nhân Nguyễn Hồng phú (SN 1978), khu phố Tân Bình, Phường Tân Bình.

Đại diện Ban ATGT thị xã Đồng Xoài đã ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân các gia đình có người tử vong vì tai nạn giao thông vơi bớt đau thương, tích cực lao động sản xuất để ổn định cuộc sống. Đồng thời, nhắc nhở các gia đình tuyên truyền những người thân trong gia đình và cộng đồng dân cư nghiêm chỉnh thực hiện Luật ATGT.

Ban ATGT thị xã cũng đề nghị các xã, phường cần quan tâm giúp đỡ gia đình các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

2-	Ban ATGT thị xã Đồng Xoài thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân Nguyễn Hồng Phú, khu phố Tân Bình, phường Tân Bình
Ban ATGT thị xã Đồng Xoài thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân Nguyễn Hồng Phú, khu phố Tân Bình, phường Tân Bình

Dịp này, Ban ATGT thị xã Đồng Xoài cũng đã trao tặng mỗi gia đình nạn nhân 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Theo Công thị xã Đồng Xoài, trong 10 tháng năm 2017,  các lực lượng đã tuần tra, kiểm soát phát hiện và lập biên bản 3.014 trường hợp vi phạm, xử lý hành chính 3.027 trường hợp, với tổng số tiền trên 2,2 tỷ đồng; tai nạn giao thông xảy ra 52 vụ làm 29 người chết, 52 người bị thương, hư hỏng 83 phương tiện các loại. Trong đó, các tuyến đường do thị xã quản lý xảy ra 10 vụ làm 7 người chết và 13 người bị thương, hư hỏng 20 phương tiện. So với cùng kỳ giảm 1 vụ, tăng 2 người chết, giảm 2 người bị thương. 

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: