Khoahocthoidai.vn

Tạp chí Khoa học thời đại thăm, tặng quà cho cầu thủ U23 Nguyễn Phong Hồng Duy

16:24 | 01/02/2018

Tạp chí Khoa học thời đại thăm, tặng quà cho cầu thủ U23 Nguyễn Phong Hồng Duy
(KHTĐ) - Ngày 1/2, Ban biên tập và cán bộ phóng viên Tạp chí Khoa học thời đại do ông Nguyễn Ngọc Vũ - Tổng biên tập làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên cầu thủ U23 Việt Nam Nguyễn Phong Hồng Duy tại khu phố 3, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. 

Cùng đi với Tạp chí Khoa học thời đại có đại diện một số doanh nghiệp trong tỉnh Bình Phước.

Ông Nguyễn Ngọc Vũ - Tổng biên tập Tạp chí Khoa học thời đại (áo trắng, bên phải) trao tặng hoa và tiền thưởng động viên cho cầu thủ U23 Nguyễn Phong Hồng Duy

Nguyễn Phong Hồng Duy (SN 1996) tại Chơn Thành, Bình Phước, là một cầu thủ thuộc biên chế của CLB Hoàng Anh Gia Lai và đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia U23 Việt Nam. Tại Giải bóng đá U23 Châu Á, Hồng Duy đã cùng đồng đội thi đấu xuất sắc, vượt qua nhiều đối thủ mạnh để đưa tuyển Việt Nam vào chung kết, để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ Việt Nam và thế giới với một lối chơi fair play đẹp mắt.

Mặc dù chỉ vào sân hai lần, từ phút 61 trận bán kết gặp U23 Qatar và đầu hiệp phụ thứ hai trong trận chung kết gặp U23 Uzbekistan, nhưng với sự tinh quái trong phòng ngự và sức mạnh trong mỗi bước chạy khi tấn công, Hồng Duy là một phần không thể thiếu trong chiến thuật của ông Park Hang-seo.

Đặc biệt, trong trận đấu bán kết với Quatar, Hồng Duy đã nhanh chóng tạo đường chuyền cho Quang Hải ghi bàn, góp phần đưa U23 Việt Nam vào chung kết. 

Chị Nguyễn Thị Thu Phương (áo đỏ) - Giám đốc thương hiệu hạt điều Bom Bo trao tiền thưởng và quà động viên cho cầu thủ U23 Nguyễn Phong Hồng Duy

Trước những thành tích đó, Ban biên tập Tạp chí Khoa học thời đại quyết định trích một phần tiền từ Quỹ “Ươm mầm tài năng trẻ” của Tạp chí và cùng các doanh nghiệp khác kịp thời thăm hỏi, động viên khích lệ gia đình cầu thủ U23 Nguyễn Phong Hồng Duy.

Thay mặt Ban biên tập Tạp chí Khoa học thời đại, ông Nguyễn Ngọc Vũ gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy và mong muốn Duy tiếp tục giữ vững phong độ để thi đấu tốt, góp phần cùng U23 Việt Nam lập thêm nhiều kỳ tích mới cho bóng đá Việt Nam trên đấu trường Quốc tế; đồng thời có những đóng góp quan trọng xây dựng phong trào thể dục, thể thao tỉnh nhà phát triển. Ông Vũ cũng thông tin đến cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy về  Giải bóng đá các đội mạnh tranh Cup vô địch Tạp chí Khoa học thời đại diễn ra vào ngày Khoa học công nghệ Việt Nam (18/5) hàng năm và bày tỏ mong muốn nếu có thời gian Duy tư vấn thêm về chuyên môn để giải đấu ngày càng chất lượng, chuyên nghiệp hơn.

Nguyễn Phong Hồng Duy đã đặt chữ ký vào quả bóng và trao tặng quả bóng này cho Trưởng ban tổ chức Giải bóng đá các đội mạnh tranh Cup vô địch Tạp chí Khoa học thời đại.

Cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy bày tỏ vui mừng khi hay tin Bình Phước có được Giải bóng đá do một cơ quan báo chí tổ chức, thu hút sự tham gia của nhiều đội bóng mạnh. Duy đã đặt chữ ký vào quả bóng và trao tặng quả bóng này cho Trưởng ban tổ chức giải, thể hiện sự ủng hộ của Duy về một Giải bóng đá mà cầu thủ này cho là rất cần thiết để khơi dậy tình yêu bóng đá trong người hâm mộ. Nguyễn Phong Hồng Duy cho biết sẽ  tham dự Lễ khai mạc hoặc bế mạc Giải bóng đá các đội mạnh tranh Cup vô địch Tạp chí Khoa học thời đại 2018 khi sắp xếp được thời gian.

Cầu thủ U23 Nguyễn Phong Hồng Duy chụp hình lưu niệm cùng Ban biên tập Tạp chí Khoa học thời đại

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: