Khoahocthoidai.vn

Tặng 4500 cuốn tập cho học sinh Trường Tiểu học Tân Thành B

14:39 | 06/11/2017

Tặng 4500 cuốn tập cho học sinh Trường Tiểu học Tân Thành B
(KHTĐ) - Ngày 6/11, Quỹ Tấm Lòng Vàng – Báo Người Lao Động phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước và thị xã Đồng Xoài tổ chức buổi trao tặng 4.500 cuốn tập cho học sinh  Trường Tiểu học Tân Thành B, thị xã Đồng Xoài.  

Đợt trao tặng tập vở thuộc chương trình tiếp bước trẻ em đến trường do Quỹ Tấm Lòng Vàng của báo Người Lao Động tổ chức dịp này, thị xã Đồng Xoài có 300 học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và con em đồng bào các dân tộc thiểu số thuộc Trường Tiểu học Tân Thành B được nhận tập vở, mỗi em học sinh nhận được 15 cuốn.

Tại buổi trao tặng, ông Thẩm Hồng Thụy - đại diện Quỹ Tấm Lòng Vàng; ông Hồ Tấn Hùng - đại diện nhà tài trợ Ajinomoto Việt Nam; ông Đỗ Thành Lai - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh và thị xã đã trực tiếp trao tặng tập vở cho các em học sinh.

Ông Thẩm Hồng Thụy - đại diện quỹ Tấm Lòng Vang – Báo Người Lao động trao tặng tập vở cho học sinh
Ông Thẩm Hồng Thụy - đại diện quỹ Tấm Lòng Vang – Báo Người Lao động trao tặng tập vở cho học sinh

Theo đại diện quỹ Tấm Lòng Vàng, trong đợt trao tặng tập vở lần này nhà tài trợ Ajinomoto Việt Nam đã thông qua Quỹ Tấm Lòng Vàng mua và tổ chức trao tặng 12.000 cuốn tập cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Bình Phước. Toàn bộ số tập vở nói trên đã được Liên đoàn lao động tỉnh chuyển về cho liên đoàn lao động các huyện, thị xã để phân bổ cho các trường và trực tiếp trao tặng tận tay cho các em học sinh.  

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: