Khoahocthoidai.vn

Từ ám ảnh nỗi đau mất người thân trong chiến tranh chống Mỹ vào năm 1976, hoảng loạn, ông Hồ Văn Thanh ở thôn Trà Kem, xã Trà Kem, huyện miền núi Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi đã ôm con trai vừa tròn 1 tuổi vào rừng sâu dựng một chòi lá trên cây cổ thụ như tổ chim và sống gần 40 năm qua.

Nhiếp ảnh gia Sean Lenz và Kristoffer Abildgaard chụp được ảnh những thác nước phát sáng như cầu vồng trong đêm tại California, Mỹ.

Chim là loài duy nhất có lông vũ, và tuyệt đại đa số loài lông vũ đều biết bay. Đó là đặc điểm để phân biệt chim với các loài khác. Thế giới có 10.000 loài chim, trong số này người ta đã bình chọn 10 loài có bộ cánh sặc sỡ nhất, tô điểm cho vẻ đẹp của thiên nhiên.

Giải mã mê cung luôn là trò chơi thú vị đối với mỗi người. Những mê cung rất phức tạp dưới đây đã hấp dẫn hàng nghìn du khách tới thử tài định hướng.

Những ngôi chùa, tu viện chênh vênh trên núi hay tòa nhà còn nghiêng nhiều hơn tháp Pisa ở Italy là thử thách đối với lòng dũng cảm của du khách và cả những người dân ở đó.

70 năm sau trận hải chiến loại lớn nhất thế chiến II, vịnh Truuk trên Thái bình dương được mở cửa để những người lặn biển chiêm ngưỡng xác những con tàu, và cả di cốt của nhiều binh lính đang yên nghỉ sâu dưới lòng nước.

Bạn có thể chịu lạnh bao lâu trước khi cơ thể bị tê cóng? Khi thời tiết cực lạnh, mạch máu sẽ làm việc để giữ cho các bộ phận bên trong cơ thể chúng ta luôn ấm