Khoahocthoidai.vn

Với các dòng kênh xanh biếc bao quanh, ngôi làng Giethoorn không bị ồn ào bởi tiếng động cơ xe cộ vì không có đường đi, hấp dẫn bất kỳ du khách nào khi ghé thăm. Ảnh: Brightside

Phố cổ Hội An là một trong những địa điểm du lịch thu hút du khách nhất miền Trung bởi những giá trị lịch sử văn hóa. (Theo Zing.vn)

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nguyễn Vũ Phước, dân tộc Chăm hiện lên thật đẹp, giản dị nhưng không kém phần quyến rũ, đầy cuốn hút. (Theo laodong.com.vn)

Dưới góc nhìn tinh tế của các nhiếp ảnh gia, dải đất hình chữ S hiện lên với vẻ đẹp đơn sơ, bình dị khiến lòng người đắm say.

Nằm cách TP.Quảng Ngãi khoảng 18 hải lý, huyện đảo Lý Sơn giữ một vị trí chiến lược trọng yếu trên vùng biển Đông, có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế biển và bảo vệ chủ quyền an ninh biển đảo. Ở vị trí tiền tiêu của Tổ quốc, có nhiều tiềm năng về du lịch; phát triển kinh tế và chứa đựng nhiều tư liệu quý về Hoàng Sa, Lý Sơn mặc nhiên có sự độc đáo và hấp dẫn rất riêng của hòn đảo được mệnh danh là đảo Tiên. Hãy cùng thưởng lãm vẻ đẹp của Lý Sơn do phóng viên Tạp chí Khoa học thời đại ghi lại trong chuyến công tác tại huyện đảo này.

Mãn nhãn với bộ ảnh chụp bình minh tuyệt đẹp trên khắp thế giới

Với 400 loài hoa hồng giống ngoại nhập, anh Đỗ Ngọc Hướng ở thị xã Bình Long đã trở thành người đầu tiên của tỉnh Bình Phước làm chủ một vườn hồng trị giá hàng tỉ đồng, khách hàng của anh ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.