Khoahocthoidai.vn

(KHTĐ) - Tối ngày 11/12, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Phước, UBND thành phố Đồng Xoài phối hợp với các cơ quan và đơn vị tổ chức buổi truyền hình trực tiếp bóng đá trên màn ảnh rộng trận chung kết bóng đá lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia. Chương trình đã thu hút hàng ngàn người dân trong tỉnh đến xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Phóng viên Tạp chí Khoa học thời đại đã ghi lại không khí sôi động trước, trong và sau trận đấu. (Văn Đoàn)

Khắp các thành phố lớn, người hâm mộ chiếm lĩnh mọi khoảng trống ở trung tâm để nhảy múa, thổi kèn, reo vang "Việt Nam vô địch". Theo vnexpress.net

Nếu chưa từng đặt chân đến những vùng đất dưới đây, có lẽ bạn sẽ không thể tin được trên Trái đất xinh đẹp của chúng ta thật sự tồn tại những cảnh quan kỳ diệu đến thế - Thanh Khoa (tổng hợp)

Voi "tắm bụi", bò cao nguyên sưởi nắng, sương mùa đông ở California là ba trong số những hình ảnh thiên nhiên ấn tượng tháng 2 trên National Geographic.Thanh Khoa (Ảnh: National Geographic)

Thác Thiên thần, thác Bản Giốc, thác Dettifoss là ba trong số những thác nước có cảnh quan đẹp nhất trên thế giới. Hải An (theo vnexpress.net)

Chùa Thiên Mụ, Nha Trang, Phú Quốc ... tại Việt Nam là những điểm đến được khách du lịch quốc tế yêu thích nhất theo bình chọn của trang Touropia. Ảnh: Touropia