Khoahocthoidai.vn

Những thói quen đơn giản như bảo dưỡng xe đều đặn, kiểm tra lốp xe... có thể giúp bạn sử dụng xe máy một cách ...

Ở phía dưới đáy chai hay hộp nhựa thường có hình tam giác với mũi tên và một con số nằm giữa nhưng người tiêu dùng ít ai để ý đến ký hiệu vô cùng quan trọng này.

Theo kinh nghiệm của những người trồng rau thì rau cải xanh, cải ngọt, các loại đậu là loại rau phải phun nhiều thuốc sâu nhất từ khi gieo hạt cho đến khi thu hoạch.

Bằng cảm quan, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được đâu là bún sạch, đâu là bún chứa hàn the, hóa chất bảo quản độc hại.

Thay vì sử dụng các chất tẩy rửa có thành phần hóa học, bạn hãy sử dụng các sản phẩm tự nhiên sau đây, rất an toàn và thân thiện với môi trường.

 

Để có trứng gà tươi và chất lượng cho bữa ăn thật ngon, bạn hãy chú ý một số dấu hiệu nhận biết như sau:

Một số cách làm sau có thể giúp người tiêu dùng có những giải pháp tiết kiệm điện năng hợp lý, giảm bớt chi phí tiền điện sử dụng trong gia đình hàng tháng.

 

Dù bạn có mê giá đỗ, táo, hải sản đông lạnh… đến thế nào thì khi lựa chọn những thực phẩm này rất cần phải chú ý và tìm nguồn đảm bảo vì những thực phẩm đó thường bị nhà cung cấp sử dụng chất ...

Thị trường trái cây Việt Nam đã xuất hiện nhãn đầu mùa. Trong đó, xem lẫn nhãn lồng Hưng Yên hoặc nhãn ở một số vùng miền của Việt Nam thơm ngon là nhãn Trung Quốc. Bạn hãy tinh ý để mua được nhãn lồng ...

Tết đang đến thật gần, nếu bạn biết cách lựa chọn hoa, cây cảnh vào dịp này, bạn sẽ có những bình hoa, cây cảnh tràn đầy sắc xuân trong ngôi nhà của mình.

Hướng Bắc, Đông, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam là những khu vực sao tốt ảnh hưởng tới, cần bài trí hợp lý để tăng cường may mắn.

Nho đỏ Trung Quốc có màu đỏ nhạt, vị ngọt gắt, các trái nho trên cùng một chùm rời rạc, không khít vào nhau như nho Việt Nam.