Khoahocthoidai.vn

Người dân nên hết sức thận trọng với các loại thực phẩm có màu sắc bắt mắt vì có thể những sản phẩm này có ...

Khéo léo lập kế hoạch chi tiêu, kìm chế sở thích cá nhân và chờ đợi đợt giảm giá là những cách làm đơn giản để người tiêu dùng không bị rơi vào tình trạng "cháy túi".

Chuẩn bị các vật dụng cần thiết, học một vài cụm từ bản địa, cùng không khí yêu thương bên những người thân giúp kỳ nghỉ của bạn thật sự là thiên đường.

Soi gương trong phòng thử đồ, bạn thấy bộ quần áo rất hợp, nhưng về nhà lại thấy nó dở tệ...

Lụa thật khi bạn cho vào tay vò, hầu như không để lại nếp nhăn.

Đi mua thực phẩm vào lúc đói, bạn rất dễ mua nhiều hơn nhu cầu thật của mình.

Với trang phục mặc thường xuyên, nên chọn hàng chất lượng cao. Loại ít dùng, có thể mua hàng rẻ tiền.

Miền bắc: Thơm ngon bánh tẻ

Bánh tẻ, thứ bánh dân dã được nhiều người thích ăn vào dịp Tết. Gạo làm bánh tẻ hạt phải dài đều, trắng trong, thơm mùi gạo mới và phải loại bỏ các hạt mốc. 

Xe tay ga, xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không phải ai cũng biết sử dụng xe sao cho, vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo độ bền của ...

Con gái, ai chẳng có một thỏi son tô hồng đôi môi để khuôn mặt thêm rạng rỡ. Tuy nhiên, nếu không biết chọn son đúng cách, rất có thể, bạn đang tự rước họa vào thân với những thỏi son có hàm lượng chì ...

Pitu, ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động rất "hot" trong thời gian gần đây được cảnh báo đang âm thầm thu thập dữ liệu nhạy cảm của người dùng.

(VietQ.vn) - LG G6, Galaxy S8, Galaxy S8 Edge, Galaxy Note 7, iPhone 7s, Xperia Z7, LG G Flex 4, và Xiaomi MI7 là những chiếc smartphone đang được chờ đợi nhất năm 2017.
Điện thoại thông minh đã nhanh chóng trở thành sản phẩm công ...

Vi khuẩn phát triển mạnh qua đêm trên các vết lõm của thớt nhựa hơn so với thớt gỗ.

(KHTĐ) - Cứ vào dịp cuối năm, nhiều cửa hàng, shop thời trang, trung tâm thương mại ở thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước tung ra các đợt xả hàng tồn kho, giảm giá đặc biệt. Đối với những doanh nghiệp làm ăn chân ...

Dưới đây là những sai lầm khi sạc pin mà người dùng iPhone thường hay mắc phải.