Khoahocthoidai.vn

Theo bác sĩ Steven Park khi nằm nghiêng bên phải sẽ làm tăng nguy cơ bị trào ngược dịch vị dạ dày, gây ra hiện ...

Từ hàng thập kỷ trước, các chuyên gia đã khuyến cáo bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày.

Thành tế bào của cà chua khá dày nên nếu ăn sống bạn sẽ chỉ nhận được 4% chất chống oxy hóa có trong loại thực phẩm này.

Ăn cháo gạo lức muối mè, uống nước trà xanh thay cà phê hay ăn một đĩa trái cây tươi vào bữa ăn sáng giúp thải độc, dễ tiêu hóa và cơ thể tươi mới hơn.

Sử dụng tăm bông để ngoáy tai có thể đẩy ráy tai vào sâu bên trong, làm ảnh hưởng đến màng nhĩ và khả năng nghe.

Đưa những kháng sinh không cần thiết vào cơ thể trẻ làm giảm sự đa dạng, ổn định và phong phú của lợi khuẩn đường ruột.

Người lớn nên ngủ 7-9 tiếng mỗi ngày, trẻ 1-2 tuổi cần đến 11-14 tiếng còn lứa tuổi 13-18 tuổi được khuyên nghỉ ngơi 8-10 tiếng.

Trẻ vừa trải qua sự cố suýt chết đuối, được cứu sống và lên bờ tỉnh táo nhiều giờ sau song vẫn có thể tử vong do hiện tượng tràn dịch phổi dẫn đến "chết đuối khô".

Phụ nữ có nguy cơ trải qua các trạng thái lo lắng cao gần gấp đôi so với đàn ông.

Khoa học đã chỉ ra rằng việc nạp vào cơ thể quá nhiều năng lượng, cho dù chúng đến từ chất béo hay carbohydrate, bao gồm cả đường sẽ khiến bạn tăng cân. Từ đó, nếu không được kiểm soát, phần trọng lượng dư thừa ...

Vừa rẻ tiền, không chứa hóa chất độc hại, hỗn hợp nước ép dứa chữa ho hiệu quả gấp hơn 5 lần so với sirô ho.

Việc lạm dụng thuốc kháng sinh đang dẫn đến một cuộc khủng hoảng trên quy mô toàn cầu, khi ngày càng có nhiều chủng vi khuẩn trở nên kháng thuốc. Một trong số những hành động lạm dụng kháng sinh phổ biến nhất là sử dụng ...

Trong nhà bạn, có một số vật dụng có khả năng gây nguy hại cho sức khỏe mà bạn không ngờ tới. Việc sống lành mạnh và giữ gìn sức khỏe là rất quan trọng, vì vậy hãy loại bỏ những thứ sau để bảo ...

Chỉ có gần 1.200 thùng nước C2, Rồng Đỏ nằm trong 2 lô sản phẩm nhiễm chì được nhà sản xuất tự thu hồi, còn lại 40.000 thùng đã bán hết trên thị trường.

Chỉ cần thực hiện một phương pháp ai cũng biết, số lượng người chết vì ung thư sẽ giảm đi một nửa mà không cần đến các phương pháp điều trị cực kỳ tốn kém hiện nay.

Cựu diễn viên Nhật Ryosuke Miki giảm cân, giảm mỡ bụng sau 50 ngày áp dụng phương pháp hít thở sâu giúp cơ bắp săn chắc, tiêu hao mỡ thừa.