Khoahocthoidai.vn

Phổ biến kiến thức về phương pháp khôi phục thị lực

10:00 | 01/04/2018

Phổ biến kiến thức về phương pháp khôi phục thị lực
(KHTĐ) - Ngày 1/4, Công ty cổ phần Hali mắt sáng học đường Bình Phước tổ chức tập huấn và họp mặt phụ huynh cùng các học sinh nhằm đánh giá quá trình theo khóa học của công ty cũng như phổ biến các phương pháp khôi phục thị lực và cung cấp những kiến thức giữ gìn đôi mắt sáng.

Tại buổi tập huấn, bác sĩ  Phan Văn Nghĩa - Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Phước trình bày về những kiến thức cơ bản về mắt, phương pháp massage và bấm huyệt theo y học cổ truyền nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả khôi phục thị lực.

Bác sĩ  Phan Văn Nghĩa - Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Phước trả lời câu hỏi và chia sẻ nhiều kiến thức, phương pháp khôi phục thị lực cho các bậc phụ huynh

Ngoài các phương pháp trên các bậc phụ huynh cũng được bổ sung thêm phương pháp khôi phục thị lực bằng liệu pháp tự nhiên kết hợp giữa thiền, yoga, khí công y đạo và phương pháp NLP (phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy) mà công ty Hali đang triển khai áp dụng.   

Qua buổi tập huấn nhiều phụ huynh đánh giá cao khóa học của công ty cũng như hiệu quả của khóa học mang lại cho các em. Nhiều phụ huynh đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc chăm sóc đôi mắt cho con mình và mong muốn các phương pháp trên sẽ lan tỏa nhiều hơn đến mọi người.

Nhiều phụ huynh cũng đã đặt những câu hỏi liên quan về mắt và được bác sĩ Phan Văn Nghĩa trả lời thỏa đáng cũng như đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các phụ huynh nhằm hỗ trợ cho con mình trong quá trình khôi phục thị lực.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: