Khoahocthoidai.vn

Bao cao su nữ được làm từ nhựa mỏng polyurethane dùng đeo bên trong âm đạo để ngăn tinh trùng gặp trứng. 

Đưa những kháng sinh không cần thiết vào cơ thể trẻ làm giảm sự đa dạng, ổn định và phong phú của lợi khuẩn đường ruột.

Có rất nhiều phương pháp có thể khiến chúng ta thông minh hơn, tùy vào cách học hỏi của từng người. Dưới đây là 12 gợi ý cơ bản nếu bạn còn đang phân vân về những phương pháp này.

Khi xưa, dân gian thường có câu "Trẻ lên ba cả nhà tập nói", nay trẻ lên ba không chỉ tập nói mà còn tập làm giàu.

Vừa giúp hoàn thiện bản thân, vừa khiến người khác nể phục, hãy tham khảo ngay 7 “món nghề” sau đây để giúp bạn trở thành người lí tưởng.

Người lớn nên ngủ 7-9 tiếng mỗi ngày, trẻ 1-2 tuổi cần đến 11-14 tiếng còn lứa tuổi 13-18 tuổi được khuyên nghỉ ngơi 8-10 tiếng.

Tạp chí Khoa học thời đại trân trọng giới thiệu những chính sách mới bắt đầu có hiệu lực trong tháng 6 và tháng 7/2016. 

Lốp ô tô là bộ phận rất quan trọng. Hơn nữa, nó còn phải thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, cộng thêm với điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì sẽ càng dễ hư hỏng hơn bao giờ hết. 

Trẻ vừa trải qua sự cố suýt chết đuối, được cứu sống và lên bờ tỉnh táo nhiều giờ sau song vẫn có thể tử vong do hiện tượng tràn dịch phổi dẫn đến "chết đuối khô".

Phụ nữ có nguy cơ trải qua các trạng thái lo lắng cao gần gấp đôi so với đàn ông.

Khoa học đã chỉ ra rằng việc nạp vào cơ thể quá nhiều năng lượng, cho dù chúng đến từ chất béo hay carbohydrate, bao gồm cả đường sẽ khiến bạn tăng cân. Từ đó, nếu không được kiểm soát, phần trọng lượng dư thừa ...

Vừa rẻ tiền, không chứa hóa chất độc hại, hỗn hợp nước ép dứa chữa ho hiệu quả gấp hơn 5 lần so với sirô ho.

Việc lạm dụng thuốc kháng sinh đang dẫn đến một cuộc khủng hoảng trên quy mô toàn cầu, khi ngày càng có nhiều chủng vi khuẩn trở nên kháng thuốc. Một trong số những hành động lạm dụng kháng sinh phổ biến nhất là sử dụng ...

Nghị định 46/2016 do Chính phủ ban hành trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Nghị định này có hiệu lực thi hành từ ngày 01-08-2016 và thay thế Nghị định 171/2013 và Nghị định 107/2014. 

Trong nhà bạn, có một số vật dụng có khả năng gây nguy hại cho sức khỏe mà bạn không ngờ tới. Việc sống lành mạnh và giữ gìn sức khỏe là rất quan trọng, vì vậy hãy loại bỏ những thứ sau để bảo ...

Chạy quá tốc độ trên 20 km/h, người đi xe máy bị phạt 3-4 triệu nhưng đó vẫn chưa phải mức phạt cao nhất.