Khoahocthoidai.vn

Phim trường Trảng cỏ Bù Lạch nhộn nhịp với bộ phim Trùm Cỏ

10:39 | 04/08/2015

Phim trường Trảng cỏ Bù Lạch nhộn nhịp với bộ phim Trùm Cỏ
Một tin vui dành cho các khán giả yêu mến điện ảnh Việt, nhà làm phim Hollywood David R Hardberger có kinh nghiệm gần 40 năm trong hàng loạt các bộ phim bom tấn đình đám của Hollywood quyết định hợp tác với đạo diễn trẻ Phan Minh của Việt Nam cùng làm tác phẩm điện ảnh hài mới mang tên “Trùm cỏ”.

 

Vũ công Quang Đăng (Á quân chương trình So You Think  You Can Dance) vào vai Mộc Lâm

 

Trùm Cỏ, là bộ phim hài xoay quanh cuộc phiêu lưu của anh chàng Mộc Lâm được thừa kế một trang trại cỏ tuyệt đẹp nhưng anh lại không thích “trùm cỏ” mà chỉ khao khát thành một “trùm nhạc” nên đã dấn thân vào showbiz với nhiều cạm bẫy. Vai diễn này do Quang Đăng - chàng vũ công hot boy từ chương trình So You Think You Can Dance đảm nhiệm.


Trong phim có nhiều nhân vật được tạo hình khá thú vị như cô ca sĩ trẻ Hàn Quốc Hari Won hoá thân thành nhân vật Ngô Đồng đen đúa đáng yêu. Nghệ sĩ hài Việt Hương vào vai quý bà Uyển Uyển không sợ gì chỉ sợ tàn phai nhan sắc, cùng với quân sư vẹt bày muôn vàn “độc kế” đưa Mộc Lâm vào bẫy. Diễn viên Trấn Thành hóa thân thành anh chàng quản lý bóng lộ, chuyên mắc các loại sai lầm ngu ngốc nhất có thể. Diễn viên Hài Thu Trang diễn vai một cô ả les dữ dằn nhưng lại nhận nhiệm vụ phải dịu dàng, dùng nữ sắc mồi chài Mộc Lâm. Bộ ba kết thành một nhóm suốt ngày cãi cọ nhưng không từ bỏ mục tiêu là anh chàng ngờ nghệch Mộc Lâm, gây ra những tình huống tréo ngoe. 


Bộ phim được chọn cảnh quay chính tại phim trường Trảng cỏ Bù Lạch, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Một dàn sao việt tham gia bộ phim như: Trấn Thành, Việt Hương, Hari Won, Quang Đăng, danh hài Thu Trang, Tiến Luật, Tiến Đạt, BB Trần, Lệ Rơi…


Trùm cỏ khởi quay từ ngày 22.05.2015, Galaxy M&E và Vi-Phim dự kiến ra mắt khán giả yêu điện ảnh vào ngày 11/9/2015 tại các rạp trên toàn quốc.

Vài hình ảnh đoàn làm phim:

Diễn viên Hari Won và Quang Đăng
Nhà làm phim Hollywood David R Hardberger
Nghệ sĩ Việt Hương và Quang Đăng đang tập diễn
Chàng Mộc Lâm (DV Quang Đăng đóng) đam mê âm nhạc
Ca sĩ Hàn Quốc Hari Won vào vai Ngô Đồng
Diễn viên Hài Thu Trang bên trong danh thắng Thác Voi tại Phim trường
Một cảnh quay trong phim của Diễn viên Trấn Thành
Những chú voi của đồng bào tại địa phương cũng được quy tụ để tham gia phim

 

Ảnh tổng hợp từ Đoàn làm phim Trùm cỏ

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: