Khoahocthoidai.vn

Phi Nhung làm liveshow kỉ niệm 20 năm theo nghề hát

20:48 | 06/08/2015

Phi Nhung làm liveshow kỉ niệm 20 năm theo nghề hát
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ca hát của mình, Phi Nhung sẽ tổ chức đêm nhạc Tình yêu bất tận vào ngày 14/8 tới đây. Với liveshow lần này, Phi Nhung muốn tri ân những yêu thương của khán giả đã dành cho mình trên con đường nghệ thuật suốt thời gian dài hàng chục năm qua.
Cô hy vọng mọi người sẽ ủng hộ liveshow lần này. Đây là tâm huyết của Phi Nhung và ekip trong suốt thời gian qua.

Liveshow Tình yêu bất tận được chia làm 3 chương, chương đầu tiên thể hiện tình yêu đất nước là những ca khúc dân ca, câu hò điệu lý quen thuộc; chương thứ hai là tình yêu đôi lứa với nhiều cung bậc cảm xúc và các khách mời: Thái Châu, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Đại, Khánh Bình…; chương cuối là tình mẫu tử với nhiều ý nghĩa, có sự tham gia của Giao Linh, Hoài Lâm, Thiên Ngân, Thu Hiền cùng các bé mà Phi Nhung nhận làm con nuôi.

Ngô Kiến Huy và Thu Trang sẽ đảm nhận vai trò MC kết nối chương trình. Sau đêm liveshow mở màn này, Phi Nhung sẽ mang liveshow sang Mỹ vào trung tuần tháng 9/2015. 

Trong liveshow "Phi Nhung - Tình yêu bất tận", Phi Nhung sẽ chiêu đãi khán giả ở các mảng ca hát, diễn kịch và cải lương. Với ca hát sẽ là những bản song ca được dàn dựng hoành tráng, hấp dẫn cùng những ca sĩ thân thiết, đặc biệt Hoài Linh và Phương Thanh sẽ lần đầu song ca cùng Phi Nhung. 

Theo: T.H - Ảnh: Huy Nguyễn (Khám Phá)

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: