Khoahocthoidai.vn

Phát động tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả

18:09 | 30/11/2017

Phát động tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả
(KHTĐ) – Ngày 30/11, Sở Công Thương tỉnh Bình Phước phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Nông dân tỉnh, Công ty Điện lực Bình Phước và UBND huyện Phú Riềng tổ chức Lễ phát động tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2017. Tham dự có hơn 400 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, hội viên nông dân, đoàn viên thanh niên thuộc các xã, trường học, cơ quan trên địa bàn huyện Phú Riềng. 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Công Thương đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện Phú Riềng tích cực tham gia hưởng ứng chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, bằng những hành động thiết thực để góp phần bảo vệ môi trường cũng như đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Hiện nay, nhận thức của các doanh nghiệp và người dân về những biện pháp tiết kiệm năng lượng còn chưa đầy đủ, đôi khi còn hiểu sai lệch về việc áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng, dẫn đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng không cao.

Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ

Thông qua lễ phát động sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Sở Công Thương mong muốn nâng cao ý thức, kỹ năng sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả của các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, đồng thời phát huy hiệu quả sức mạnh của cộng đồng.

Dịp này, Sở Công thương, Tỉnh đoàn và Công ty điện lực Bình Phước đã trao bảng tượng trưng phối hợp thực hiện công trình thanh niên: “Thắp sáng đường quê” lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng đường giao thông nông thôn dài 1 km tại xã Long Bình, huyện Phú Riềng.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng đông đảo các tầng lớp đã tham gia diễu hành trên các tuyến đường chính của xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng để tuyên truyền, vận động người dân cùng chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả nhằm phát triển bền vững.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: