Khoahocthoidai.vn

Nhà đầu tư Hồng Kông tìm hiều môi trường đầu tư tại tỉnh Bình Phước

15:00 | 11/09/2017

Nhà đầu tư Hồng Kông tìm hiều môi trường đầu tư tại tỉnh Bình Phước
(KHTĐ) - Ngày 11/9, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Huỳnh Anh Minh cùng các sở, ban ngành tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với các nhà đầu tư Hồng Kông - Trung Quốc đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh.
Quang cảnh buổi làm việc
Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Yau Ceo, đại diện phía Tập đoàn vật liệu xây dựng Hồng Kông - Trung Quốc cho biết, Tập đoàn thành lập vào năm 2016, chuyên về nghiên cứu, sản xuất, tiêu thụ, lắp đặt công trình và dịch vụ sau bán hàng về các thiết bị vật liệu kiến trúc bảo vệ môi trường. Đặc biệt là gạch tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường, gồm đầu tư toàn bộ chuỗi sản xuất.

Ông Yau Ceo mong muốn được đầu tư dự án nhà máy gạch nung với công suất từ 500 ngàn đến 1 triệu viên gạch/ngày và sử dụng công nghệ của Đức, không gây ô nhiễm môi trường.

Sau khi lắng nghe ý kiến của nhà đầu tư, ông Huỳnh Anh Minh hoan nghênh Tập đoàn đã đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bình Phước. Tuy nhiên, để thực hiện dự án còn liên quan đến nhiều vấn đề. Do đó, ông Minh đề nghị các cơ quan chức năng phối hợp làm đầu mối thông tin hỗ trợ nhà đầu tư nghiên cứu tìm hiểu thêm. Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu và thống nhất sẽ đề xuất lãnh đạo tỉnh quyết định. 

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: