Khoahocthoidai.vn

Ngân hàng VietinBank và Công ty Cấp thoát nước Bình Phước ký kết triển khai dịch vụ thu hộ tiền nước

18:20 | 22/12/2017

Ngân hàng VietinBank và Công ty Cấp thoát nước Bình Phước ký kết triển khai dịch vụ thu hộ tiền nước
(KHTĐ) - Ngày 22/12, Ngân hàng thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank), chi nhánh tỉnh Bình Phước và Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Bình Phước tổ chức Lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước qua VietinBank. 

Tham dự lễ ký kết có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh tỉnh Bình Phước; lãnh đạo Viễn thông VNPT và lãnh đạo hai đơn vị tổ chức lễ ký kết.

Theo đó VietinBank sẽ cung cấp dịch vụ thu tiền nước của khách hàng qua hệ thống thanh toán trực tuyến kết nối với Công ty Công ty Cấp thoát nước Bình Phước. Các giao dịch thu hộ được ghi vào tài khoản thanh toán của Công ty Cấp thoát nước. Sau khi nhận được thông tin hạch toán thành công từ hệ thống VietinBank, hệ thống Cấp thoát nước tự động gạch nợ cho khách hàng.

Dịch vụ thu hộ được triển khai từ ngày 15/12/2017, áp dụng tại tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank trên cả nước và sẵn sàng phục vụ cho tất cả khách hàng sử dụng nước của Công ty Cấp thoát nước Bình Phước. Quy trình thu hộ của VietinBank gồm: thu tại quầy giao dịch, chuyển khoản hoặc tiền mặt tại tất cả các quầy VietinBank; thu hộ qua Mobile Banking, thuê bao di động của các nhà mạng Việt Nam như Viettel, Vinaphone, S-Phone… Thu hộ qua Internet Banking, tài khoản và đại lý sử dụng dịch vụ ipay; thu hộ qua bất kỳ máy ATM hoặc máy Pos nào của VietinBank và hệ thống tự động trích nợ.

Trích nợ tự động sẽ được tiến hành qua 3 bước cụ thể: khách hàng đến các điểm giao dịch của VietinBank để đăng ký dịch vụ trích nợ tự động, khai báo các thông tin như: mã khách hàng, số tài khoản trích nợ, thời gian và tần suất trích nợ (khách hàng chỉ cần đăng ký một lần duy nhất). Định kỳ đến ngày đăng ký trích nợ tự động, VietinBank sẽ tự động kiểm tra số dư tài khoản của khách hàng, nếu đủ thì VietinBank tự động trừ tiền tài khoản của khách hàng theo đúng số tiền và kỳ hóa đơn, Công ty cấp thoát nước sẽ tự động gạch nợ cho khách hàng. Trường hợp đến ngày đăng ký trích nợ tự động, tài khoản khách hàng không đủ số dư để thanh toán, VietinBank sẽ tiếp tục kiểm tra số dư và quét dữ liệu trong các ngày tiếp theo cho đến khi hóa đơn được thanh toán.

VietinBank hứa hẹn sẽ phục vụ và đáp ứng tốt cho hơn 17.000 khách hàng của Công ty Cấp thoát nước Bình Phước trong thời gian tới
VietinBank hứa hẹn sẽ phục vụ và đáp ứng tốt cho hơn 17.000 khách hàng của Công ty Cấp thoát nước Bình Phước trong thời gian tới

Theo lãnh đạo Ngân hàng VietinBank, chi nhánh Bình Phước, VietinBank sẽ miễn phí toàn bộ phí dịch vụ thu hộ hóa đơn tiền nước trong 12 tháng, kể từ ngày triển khai. Sau đó thu phí dịch vụ đối với mỗi giao dịch thành công là 1.000 đồng/giao dịch.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Ninh Hoạt - Giám đốc Ngân hàng VietinBank Bình Phước cam kết, VietinBank sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ đồng nhất, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu phù hợp của khách hàng và hướng đến sự hoàn hảo, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và hiện đại. Ngoài việc mang lại sự thuận tiện, đây còn là một sự nỗ lực để thực hiện chủ trương của Chính phủ về đẩy mạnh giao dịch thanh toán không dung tiền mặt. Hiện nay, VietinBank đã hợp tác bền vững với nhiều đơn vị lớn như: Kho bạc, Điện lực, Hải Quan, Liên đoàn lao động, VNPT. VietinBank hứa hẹn sẽ phục vụ và đáp ứng tốt cho hơn 17.000 khách hàng của Công ty Cấp thoát nước Bình Phước trong thời gian tới.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: