Khoahocthoidai.vn

Lung linh đêm Đồng Xoài

16:36 | 08/02/2018

Lung linh đêm Đồng Xoài
(KHTĐ) - Khi ánh nắng tắt dần, một nhịp sống đầy màu sắc vẫn hối hả chảy trong lòng thị xã Đồng Xoài về đêm. Qua lăng kính của những người yêu Đồng Xoài, một Đồng Xoài lung linh trong đêm đã hiện ra thật mới lạ. Để từ đó chúng ta sẽ có cảm nhận sâu sắc hơn về một đô thị đang chuyển mình lên thành phố - một thành phố có chất lượng sống tốt như quyết tâm của lãnh đạo thị xã và niềm mong đợi khát khao của người dân.
Phóng sự này do Tạp chí Khoa học thời đại thực hiện như một món quà xuân ngọt ngào mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả bạn đọc. 

Từ góc nhìn flycam, khu vực quảng trường 23 tháng 3 hiện lên lung linh với ánh đèn màu sôi động. Đây là địa điểm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của tỉnh Bình Phước và của thị xã Đồng Xoài. Đây cũng là nơi người dân thị xã Đồng Xoài thường đến hóng mát vào những buổi chiều tối.

Nhắc tới Đồng Xoài không thể bỏ qua Tượng đài chiến thắng. Nhìn từ trên cao, Tượng đài chiến thắng Đồng Xoài nổi bật với ánh đèn xanh rực rỡ. Người dân thị xã vẫn thường tập trung khu vực này để vui chơi

Rủ bỏ hết một ngày lao động mệt mỏi, người dân thị xã cũng tìm cho mình một nơi để thư giãn. Uống cà phê trong các quán có không gian đẹp, được thả hồn vào những bản nhạc mình yêu thích, đó cũng là một nhu cầu hưởng thụ văn hóa lành mạnh mà giới trẻ Đồng Xoài yêu thích.

Những khoảnh khắc cùng bạn bè ngồi thưởng thức 1 ly cà phê ở vỉa hè, ngắm phố phường trong đêm, nghe một vài câu chuyện vui đùa, hít một chút không khí chưa ô nhiễm của phố thị… Tất cả đều đó cũng đủ cho ta cảm nhận về một Đồng Xoài đầy sắc thái.

Đồng Xoài giờ đổi thay nhiều lắm, không chỉ có ở ánh đèn nhiều màu sắc, mà là sự náo nhiệt trên các tuyến vỉa hè. Đồng Xoài nhỏ nhưng đủ ôm hết tất cả mọi con người từ mọi miền. Ai đến đây cũng tìm thấy cơ hội của riêng mình.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: