Khoahocthoidai.vn

Liên đoàn Lao động Bình Phước tổng kết các chương trình hành động

20:25 | 10/11/2017

Liên đoàn Lao động Bình Phước tổng kết các chương trình hành động
(KHTĐ) - Ngày 10/11, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị tổng kết các chương trình hành động và đóng góp ý kiến dự thảo báo cáo của Ban Chấp hành khóa IX trình Đại hội X Công đoàn tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước trình bày các báo cáo kết quả thực hiện chương trình nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp của đoàn viên công đoàn và người lao động; chương trình phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn; chương trình nâng cao chất lượng thương lượng, ký kết và thực hiện thỏa ước lao động tập thể.

Nhìn chung các chương trình hành động được các cấp công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra. Cụ thể, tính đến nay toàn tỉnh có hơn 86.000 đoàn viên, nâng tổng số công đoàn viên cơ sở 1.294 đơn vị, đạt 166% kế hoạch Tổng Liên đoàn giao. Hơn 17.437 lượt công nhân, viên chức lao động tham gia các lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, học nghề, luyện thi tay nghề, chứng chỉ. Bên cạnh đó, 100% các doanh nghiệp nhà nước, ngoài nhà nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) có tổ chức công đoàn ký thỏa ước lao động tập thể.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu cũng tham gia đóng góp ý kiến dự thảo báo cáo của Ban chấp hành khóa IX trình Đại hội X Công đoàn tỉnh, nhiệm kỳ 2018-2023.

Ông Đoàn Văn Rồi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
Ông Đoàn Văn Rồi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước đã tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thống kê khảo sát chăm lo đời sống đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh năm 2017.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: