Khoahocthoidai.vn

Lắp đặt camera theo dõi hoạt động mua bán tại Chợ Đồng Xoài

08:55 | 27/03/2017

Lắp đặt camera theo dõi hoạt động mua bán tại Chợ Đồng Xoài
(KHTĐ) - Ngày 27/3, tin từ Ban quản lý Chợ Đồng Xoài, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị này đã tiến hành lắp đặt camera theo dõi hoạt động mua bán của tiểu thương tại khu chợ để ngăn chặn tình trạng thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh khu vực này.

Việc gắn camera cũng sẽ giúp Ban quản lý có thể kiểm tra, giám sát được lượng hàng hoá nhập vào, xuất ra hoặc lưu lại tại chợ. Mặt khác, theo dõi xử lý những hành vi trà trộn thịt không rõ nguồn gốc vào Chợ.

Thị heo, thịt bò không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bị lưc lượng chức năng thị xã Đồng Xoài tịch thu, tiêu hủy

Cùng với việc gắn camera quan sát, Ban quản lý Chợ Đồng Xoài đã tăng cường công tác tuyên truyền tới các tiểu thương thực hiện nghiêm việc kinh doanh buôn bán thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; mạnh dạn tố giác những hành vi gian lận thương mại của các tiểu thương kinh doanh buôn bán thiếu đạo đức để tạo niềm tin, uy tín đối với khách hàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Chợ Đồng Xoài là trung tâm mua bán lớn nhất tỉnh Bình Phước, với trên 600 lô sạp, trong đó có hàng chục sạp bán thịt gia súc hoạt động từ sáng sớm tới chiều tối.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: