Khoahocthoidai.vn

Lãnh đạo tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Hớn Quản

14:11 | 28/07/2016

Lãnh đạo tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Hớn Quản
(KHTĐ) - Ngày 27/7, tổ đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước gồm các ông:  Huỳnh Anh Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Lê Hoàng Lâm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản, Trần Quốc Duy - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng tổ đại biểu HĐND huyện Hớn Quản đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản. 

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đoàn thông báo kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND, nhiệm kỳ 2016 - 2021; kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa 9 và thông báo các quyết định, nghị quyết của HĐND tỉnh, huyện, đồng thời trả lời những kiến nghị của cử tri xã trong kỳ tiếp xúc trước.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, tại buổi tiếp xúc cử tri đã có 8 lượt ý kiến phát biểu liên quan đến các vấn đề: việc thi công và sửa chữa quốc lộ 13 chậm trễ ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân; sớm đầu tư lưới điện cho người dân ấp Đồng Phất; những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm y tế liên tục; cần có giải pháp giúp người dân chăn nuôi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt có biện pháp xử lý dứt điểm vấn đề sử dụng hóa chất để bảo quản thịt, cá, rau củ quả gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân...

Tiếp thu, trao đổi và giải đáp các ý kiến của cử tri, ông Huỳnh Anh Minh cho biết, lãnh đạo tỉnh đồng tình trước sự lo lắng của cử tri về tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay và đã chỉ đạo các cơ quan vào cuộc xử lý nghiêm thực trạng này. Đối với các ý kiến khác, Đoàn sẽ tiếp thu và gửi tới các cơ quan liên quan để có hướng giải quyết phù hợp cho cử tri.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: