Khoahocthoidai.vn

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước tiếp và làm việc với Tổng Công ty điện lực miền Nam

20:15 | 10/08/2018

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước tiếp và làm việc với Tổng Công ty điện lực miền Nam
(KHTĐ) - Ngày 10/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã có buổi tiếp và làm việc với Tổng Công ty Điện lực miền Nam về việc giải quyết vướng mắc trong xây dựng trạm biến áp và hướng tuyến đường dây các công trình: 110kV Hoa Lư, 220 kV Chơn Thành và 110kV Đồng Xoài 2.
Quang cảnh buổi làm việc
Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Tổng Công ty điện lực miền Nam cho biết, việc triển khai các dự án trạm biến áp Hoa Lư 110kV nhằm cung cấp điện cho Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư và các khu vực lân cận. Trong khi đó, Trạm biến áp 110kV Đồng Xoài 2 và đường dây đấu nối được xây dựng nhằm phát triển phụ tải tăng cao cho khu vực thị xã Đồng Xoài, cũng như cung cấp điện cho các khu công nghiệp Đồng Xoài 1, Đồng Xoài 2. Đồng thời, giảm bán kính cấp điện cho các đường dây 220kV hiện hữu và giảm thiểu nguy cơ mất điện diện rộng. Đối với công trình Lộ ra 110kV trạm 220 kV Chơn Thành mục đích tạo mạch vòng liên kết giữa các xuất tuyến trạm 220kV Chơn Thành - Bình Long - Mỹ Phước nhằm nâng cao độ tin cậy và cung cấp điện cho khu vực cũng như nâng cao chất lượng điện năng.

Sau khi nghe các ý kiến của đại diện các đơn vị tư vấn, cũng như các ý kiến đề xuất của tổ tư vấn, của các sở, ngành liên quan, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cơ bản thống nhất với các phương án xây dựng công trình trạm biến áp 110kV Hoa Lư và Lộ ra 110kV trạm 220 kV Chơn Thành. Riêng đối với trạm biến áp 110kV Đồng Xoài 2 và đấu nối còn nhiều vấn đề vướng mắc và sẽ xem xét trong thời gian tới.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: