Khoahocthoidai.vn

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 1

11:13 | 02/01/2019

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 1
(KHTĐ) - Ngày 2/1, bà Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước, Chủ tịch HĐND tỉnh và bà Huỳnh Thị Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh d9a4 chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 1/2019. Tham dự buổi tiếp xúc còn có các thành viên trong Tổ thu hút đầu tư và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.
Quang cảnh buổi tiếp xúc doanh nghiệp
Quang cảnh buổi tiếp xúc doanh nghiệp

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty xây dựng Đồng Phú mong muốn lãnh đạo tỉnh chỉ đạo các sở, ngành liên quan, lãnh đạo huyện Bù Đăng xem xét bàn giao đất thu hồi và cấp sổ đất cho doanh nghiệp. Vì thời gian kéo dài gây khó khăn, ảnh hưởng đến quá trình đầu tư của doanh nghiệp.

Kế đến, đại diện Công ty Đại Phú đang đầu tư dự án xây dựng khu dân cư tại xã Quang Minh, huyện Chơn Thành kiến nghị đến nay, cơ sở hạng tầng cơ bản đã hoàn thiện, nhưng hiện công ty gặp khó khăn về tài chính. Do đó, Công ty mong muốn lãnh đạo tỉnh xem xét để chuyển nhượng một phần mục đích sử dụng đất.

Sau khi lắng nghe các ý kiến phản ánh của doanh nghiệp và giải trình của các sở ngành, bà Trần Tuệ Hiền đề nghị sở, ngành liên quan khẩn trương phối hợp với lãnh đạo huyện Bù Đăng xem xét, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, không để tình trạng dây dưa kéo dài gây khó khăn cho doanh nghiệp.

Đối với ý kiến của Công ty Đại Phú, bà Huỳnh Thị Hằng đề nghị Sở Xây dựng trong tuần tới tiến hành kiểm tra, đánh giá và xem xét giải quyết sớm cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: