Khoahocthoidai.vn

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Chơn Thành

15:25 | 06/02/2018

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Chơn Thành
(KHTĐ) - Ngày 6/2, Đoàn công tác của tỉnh Bình Phước do ông Nguyễn Tấn Hải - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Chơn Thành dẫn đầu cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh và lãnh đạo huyện Chơn Thành đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng và Trung tâm chữa bệnh, giáo dục - lao động xã hội tỉnh, Trạm ra đa 17 đóng quân trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng: Nguyễn Thị Ngừng, ở thị trấn Chơn Thành; Mẹ Nguyễn Thị Nâu và Mẹ Nguyễn Thị Đừng cùng ở xã Minh Lập.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Tấn Hải chúc các mẹ năm mới có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui. Đồng thời, mong các mẹ mãi là tấm gương cho con cháu về lòng kiên trung, đức hy sinh cũng như sự cống hiến cho quê hương đất nước.

1-	Ông Nguyễn Tấn Hải -  Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước, Bí thư Huyện ủy Chơn Thành tặng quà, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đừng, xã Minh Lập
Ông Nguyễn Tấn Hải - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước, Bí thư Huyện ủy Chơn Thành tặng quà, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đừng, xã Minh Lập

Đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà một số gia đình nguyên là cán bộ lãnh tỉnh, huyện qua các thời kỳ, các đồng chí cao tuổi Đảng. Mong muốn các vị nguyên lãnh đạo, tiếp tục có những ý kiến đóng góp thiết thực để các thế hệ cán bộ hiện nay ngày càng hoàn thiện hơn.

Dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết tại Trung tâm chữa bệnh, giáo dục -lao động, xã hội tỉnh và Trạm ra đa 17. Mong muốn cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đón một mùa xuân thật đầm ấm, tiết kiệm, an toàn, đồng thời vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: