Khoahocthoidai.vn

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước thăm, chúc mừng tuyển thủ Hồng Duy

18:38 | 19/12/2018

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước thăm, chúc mừng tuyển thủ Hồng Duy
(KHTĐ) - Ngày 19/12, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Phước do ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh và UBND huyện Chơn Thành đã đến nhà riêng tuyển thủ Nguyễn Phong Hồng Duy, 23 tuổi, ở khu phố 3, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, thăm và chúc mừng, đồng thời ghi nhận những đóng góp của tuyển thủ này sau khi cùng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cúp 2018.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Tiến Dũng (thứ 3 từ phải sang)  tặng quà c cho tuyển thủ Nguyễn Phong Hồng Duy
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Tiến Dũng (thứ 3 từ phải sang) tặng quà c cho tuyển thủ Nguyễn Phong Hồng Duy

Tại buổi thăm, ông Nguyễn Tiến Dũng đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích xuất sắc của Hồng Duy đã mang về vinh quang cho Việt Nam.

Ông Dũng mong muốn sau thành công này, người con của Bình Phước tiếp tục rèn đức, luyện tài, tỏa sáng ở Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đang thi đấu ở V-league, cũng như tiếp tục cùng đội tuyển Quốc gia thi đấu thành công tại các giải đấu quốc tế, mang lại vinh quang, niềm hạnh phúc cho đất nước, quê hương và người hâm mộ.  

Dịp này lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa và phần thưởng 20 triệu đồng cho Hồng Duy, đồng thời chúc gia đình đón năm mới hạnh phúc, thành công.

Cũng dịp này, đoàn lãnh đạo của huyện Chơn Thành do Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Hùng làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm và tặng phần thưởng 10 triệu đồng cho Hồng Duy.

Phó Chủ tịch UBND huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước Phạm Văn Hùng tặng quà cho tuyển thủ Nguyễn Phong Hồng Duy
Phó Chủ tịch UBND huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước Phạm Văn Hùng tặng quà cho tuyển thủ Nguyễn Phong Hồng Duy

Tại buổi gặp gỡ các vị lãnh đạo, Hồng Duy vui mừng cho biết, em rất vui và cảm động khi có sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo tỉnh và huyện đến thăm. Để đáp lại tình cảm đó, em sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong rèn luyện, thi đấu và sẽ cố gắng mang về thành tích cao cho đội tuyển Quốc gia để đáp lại tình cảm của người hâm mộ dành cho em.

Tại giải AFF Cúp 2018 vừa qua, Hồng Duy đều vào sân thay người ở các trận đấu, nhưng với sự tinh tế trong phòng ngự và sức mạnh trong mỗi bước chạy khi tấn công, tuyển thủ này là một nhân tố quan trọng trong chiến thuật của HLV Park Hang Seo. Duy có nhiều đường chuyền kiến tạo cho đồng đội ghi bàn, cũng như những cú sút xa làm chao đảo khung thành đối phương, góp phần quan trọng vào chức vô địch cho đội tuyển Việt Nam sau 10 năm chờ đợi.

 Hồng Duy được về thăm gia đình trong 2, 18 và 19/12, ngày mai 20/12, Hồng Duy lên đường trở lại đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện cho giải  Asian Cup 2019 sắp tới. 

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: