Khoahocthoidai.vn

Thiết bị có tên gọi MR Box có thể phát hiện kháng thể kháng virus gây sởi và rubella thậm chí trước cả khi người ...

Tập đoàn Gost Robotics ở Mỹ cho ra đời sản phẩm robot Ghost Minitaur có thể di chuyển trên nhiều loại địa hình, nó có thể leo hàng rào hoặc nhảy lên để mở cửa.

Lần đầu tiên, các bác sĩ thuộc bệnh viện John Radcliffe tại Oxford (Anh) đã sử dụng một con robot vào quá trình phẫu thuật mắt. Hoạt động này hứa hẹn sẽ giúp mọi người phục hồi thị lực một cách hiệu quả và nhanh ...

(KHTĐ) - So với phương pháp kích điện truyền thống thì máy khử rung tim quang học sẽ là một cách tuyệt vời để phục hồi nhịp tim mà không gây ra sự đau đớn nào.

Đến năm 2040, số lượng tội phạm robot có thể tăng mạnh và gây nguy hiểm cho loài người. 

Trong tương lại, carbon sẽ thay thế hoàn toàn silicon vì tốc độ vượt trội và điện năng ít tốn hơn hẳn.

Cholestosome thực chất là một công nghệ đóng gói vật chất ở kích thước siêu nhỏ.

Hơn một triệu nông dân làm việc trên các cánh đồng ở Mỹ và toàn cầu đang phải đối mặt với sự cạnh tranh của robot, những kẻ có thể làm việc không ngủ, không mệt mỏi và không yêu cầu một mức lương đủ ...

Một nhóm nghiên cứu Canada phát triển loại robot sinh học siêu nhỏ có khả năng chuyên chở thuốc đặc trị tới đúng tế bào ung thư đang hoạt động.

Công nghệ hỗ trợ giao tiếp tích hợp từ Israel sẽ giúp đỡ hơn 100 triệu người khuyết tật về giọng nói trên thế giới có thể giao tiếp dễ dàng với người thân và bạn bè và kết nối với cộng đồng.

Sức mạnh của con người là vô địch, không có gì là không thể.

Các nhà khoa học Australia chế tạo thành công cỗ máy xây dựng có thể hoàn thành khung gạch của một ngôi nhà chỉ trong hai ngày mà không cần nghỉ ngơi.

Mở cửa nhìn ra thế giới

Các bộ phận sẽ được xây trước, khi chủ nhà "alo" công ty sẽ bắt đầu quá trình xây dựng và lắp ráp cuối cùng.

Rừng cây xanh bị tàn phá nặng nề và lượng khí thải vẫn đều đặn được xả ra bầu không khí. Ta cần nhiều hơn những biện pháp để giữ cho loài người mái nhà Trái Đất để sinh sống

Các nhà khoa học Nhật đã chế tạo ra một chiếc thắt lưng có khả năng trợ giúp người sử dụng nâng vác các vật nặng một cách dễ dàng.

KHTĐ - Thế giới vẫn đang phát triển không ngừng và khoa học công ngệ cũng không phải là ngoại lệ. Hằng ngày hằng giờ có rất nhiều sản phẩm độc đáo và kỳ diệu được phát minh ra để phục vụ con người. Hãy ...