Khoahocthoidai.vn

Màng phủ này giúp sản phẩm không chỉ bóng, đẹp mà còn có khả năng diệt khuẩn tốt, không dính ướt, không dính bẩn, dễ ...

Một nhóm kỹ sư ở Italia vừa trình bày ý tưởng độc đáo về chiếc xe đạp điện thông minh Cabriovelo với nhiều chức năng tuyệt vời.

Đây có lẽ là tương lai thay thế những mái ngói thông thường mà chúng ta đang sử dụng?

Để nắng chiếu ngoài trời quả là phí phạm, chi bằng tận dụng nó hết mức có thể?

Một công ty vật liệu xây dựng tại Anh giới thiệu loại bê tông thần kỳ có thể hút 4.000 lít nước trong một phút, được kỳ vọng là giải pháp hữu ích khi xảy ra ngập lụt.

Mô hình nông trại mới được áp dụng ở vùng sa mạc hoang hóa miền Nam nước Úc cho ra thị trường 17.000 tấn cà chua mỗi năm, đáp ứng 15% nhu cầu cà chua của thị trường nội địa.

Hover Camera - flycam phục vụ cho mục đích quay video và chụp hình chủ thể do công ty Zero Zero Robotics phát triển. Drone này có thiết kế độc đáo, có thể gập gọn, hỗ trợ tính năng theo dõi chủ thể và điều ...

(KHTĐ) -  Thiết bị robot mới này có tên là Roboming do một công ty ở Thượng Hải (Trung Quốc) sản xuất. Roboming  được tích hợp nhiều tính năng trong một cơ thể nhỏ gọn, nó là người bạn tuyệt vời của gia đình, vừa ...

Những con tằm sau khi ăn lá dâu xịt dung dịch chứa ống nano cacbon và graphene tạo ra loại tơ siêu bền và có thể dẫn điện. 

Samsung Việt Nam hôm nay thông báo thu hồi và hoàn tiền phablet cao cấp nhất của hãng, đồng thời khuyến nghị người dùng tắt nguồn và ngưng sử dụng Note 7.

Một công ty ở Stockholm, Thụy Điển đã cho ra đời loại đầu vòi nước có khả năng tiết kiệm đến 98% lượng nước sử dụng mà vẫn bảo đảm được đầy đủ chức năng rửa sạch. 

Tập đoàn Gost Robotics ở Mỹ cho ra đời sản phẩm robot Ghost Minitaur có thể di chuyển trên nhiều loại địa hình, nó có thể leo hàng rào hoặc nhảy lên để mở cửa.

Lần đầu tiên, các bác sĩ thuộc bệnh viện John Radcliffe tại Oxford (Anh) đã sử dụng một con robot vào quá trình phẫu thuật mắt. Hoạt động này hứa hẹn sẽ giúp mọi người phục hồi thị lực một cách hiệu quả và nhanh ...

(KHTĐ) - So với phương pháp kích điện truyền thống thì máy khử rung tim quang học sẽ là một cách tuyệt vời để phục hồi nhịp tim mà không gây ra sự đau đớn nào.

Đến năm 2040, số lượng tội phạm robot có thể tăng mạnh và gây nguy hiểm cho loài người. 

Trong tương lại, carbon sẽ thay thế hoàn toàn silicon vì tốc độ vượt trội và điện năng ít tốn hơn hẳn.