Khoahocthoidai.vn

Một nhóm nghiên cứu ở Mỹ sửa chữa thành công ADN lỗi gây bệnh tim chết người, mở ra hy vọng sinh con cho người ...

Samsung Việt Nam hôm nay thông báo thu hồi và hoàn tiền phablet cao cấp nhất của hãng, đồng thời khuyến nghị người dùng tắt nguồn và ngưng sử dụng Note 7.

Một công ty ở Stockholm, Thụy Điển đã cho ra đời loại đầu vòi nước có khả năng tiết kiệm đến 98% lượng nước sử dụng mà vẫn bảo đảm được đầy đủ chức năng rửa sạch. 

Tập đoàn Gost Robotics ở Mỹ cho ra đời sản phẩm robot Ghost Minitaur có thể di chuyển trên nhiều loại địa hình, nó có thể leo hàng rào hoặc nhảy lên để mở cửa.

Lần đầu tiên, các bác sĩ thuộc bệnh viện John Radcliffe tại Oxford (Anh) đã sử dụng một con robot vào quá trình phẫu thuật mắt. Hoạt động này hứa hẹn sẽ giúp mọi người phục hồi thị lực một cách hiệu quả và nhanh ...

(KHTĐ) - So với phương pháp kích điện truyền thống thì máy khử rung tim quang học sẽ là một cách tuyệt vời để phục hồi nhịp tim mà không gây ra sự đau đớn nào.

Đến năm 2040, số lượng tội phạm robot có thể tăng mạnh và gây nguy hiểm cho loài người. 

Trong tương lại, carbon sẽ thay thế hoàn toàn silicon vì tốc độ vượt trội và điện năng ít tốn hơn hẳn.

Cholestosome thực chất là một công nghệ đóng gói vật chất ở kích thước siêu nhỏ.

Hơn một triệu nông dân làm việc trên các cánh đồng ở Mỹ và toàn cầu đang phải đối mặt với sự cạnh tranh của robot, những kẻ có thể làm việc không ngủ, không mệt mỏi và không yêu cầu một mức lương đủ ...

Một nhóm nghiên cứu Canada phát triển loại robot sinh học siêu nhỏ có khả năng chuyên chở thuốc đặc trị tới đúng tế bào ung thư đang hoạt động.

Công nghệ hỗ trợ giao tiếp tích hợp từ Israel sẽ giúp đỡ hơn 100 triệu người khuyết tật về giọng nói trên thế giới có thể giao tiếp dễ dàng với người thân và bạn bè và kết nối với cộng đồng.

Sức mạnh của con người là vô địch, không có gì là không thể.

Các nhà khoa học Australia chế tạo thành công cỗ máy xây dựng có thể hoàn thành khung gạch của một ngôi nhà chỉ trong hai ngày mà không cần nghỉ ngơi.

Mở cửa nhìn ra thế giới

Các bộ phận sẽ được xây trước, khi chủ nhà "alo" công ty sẽ bắt đầu quá trình xây dựng và lắp ráp cuối cùng.

Rừng cây xanh bị tàn phá nặng nề và lượng khí thải vẫn đều đặn được xả ra bầu không khí. Ta cần nhiều hơn những biện pháp để giữ cho loài người mái nhà Trái Đất để sinh sống