Khoahocthoidai.vn

Khám bệnh miễn phí và tặng quà bà con nghèo tỉnh Bình Phước

17:00 | 30/05/2018

Khám bệnh miễn phí và tặng quà bà con nghèo tỉnh Bình Phước
(KHTĐ) - Ngày 30/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) tổ chức khám bệnh cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài.
1.	Khám bệnh cho bà con nhân dân xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài
Khám bệnh cho bà con nhân dân xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài

 

Tại đợt này, đoàn y bác sĩ của Quỹ Thiện Tâm đã tiến hành khám bệnh, chữa trị và tư vấn sức khỏe cho hơn 250 lượt là bà con thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi, đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài việc khám và cấp phát thuốc miễn phí, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã trao tặng 250 phần quà cho bà con nhân dân đến khám, chữa bệnh. Tổng trị giá các phần quà và thuốc trị giá gần 40 triệu đồng.

2.	Phát thuốc và quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn đến khám bệnh
 Phát thuốc và quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn đến khám bệnh

 

Ngoài khám bệnh và tặng quà cho bà con trên địa bàn thị xã Đồng Xoài, từ ngày 29 đến 31/5, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bình Phước cũng đã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm tổ chức khám chữa bệnh cho bà con tại huyện Bù Gia Mập, Bù Đăng và huyện Đồng Phú. Bên cạnh việc khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho bà con nhân dân, Ban Tổ chức còn trao tặng 1.000 phần quà cho 1.000 lượt bà con đến khám bệnh.

 

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: