Khoahocthoidai.vn

Khai mạc Giải vô địch bóng đá nam 5 người tỉnh Bình Phước năm 2018

15:40 | 08/11/2018

Khai mạc Giải vô địch bóng đá nam 5 người tỉnh Bình Phước năm 2018
(KHTĐ) - Ngày 8/11, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức khai mạc Giải vô địch các câu lạc bộ bóng đá nam 5 người tỉnh Bình Phước năm 2018.
Lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải
Lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Tham dự giải năm nay có 24 đội đến từ các đơn vị một số sở, ban ngành tỉnh, lực lượng vũ trang (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh), các đơn vị huyện, thị xã, các doanh nghiệp và các câu lạc bộ bóng đá không chuyên trên địa bàn toàn tỉnh với số lượng lên đến 288 vận động viên.

Nội dung thi đấu được chia thành hai lứa tuổi là thanh niên và lão tướng. Trong đó, lứa tuổi thanh niên có 15 đội được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức: mỗi bảng các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra hai đội Nhất - Nhì bảng vào thi đấu vòng tứ kết. Tại vòng tứ kết tiếp tục chọn 2 đội Nhất - Nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết tranh ngôi vô dịch. Riêng ở nội dung lứa tuổi lão tướng được chia thành 2 bảng thi đấu, chọn 2 đội Nhất - Nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết tranh ngôi vô địch.

Đây là giải bóng đá thường niên do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức, nhằm thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phát động rộng rãi đến mọi tầng lớp nhân tham gia tập luyện TDTT thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Đồng thời đáp ứng nhu cấu tập luyện TDTT, vui chơi giải trí, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao thể chất tinh thần cho cán bộ, nhân dân và người lao động trong toàn tỉnh.

Giải sẽ kéo dài từ nay đến ngày 11/11.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: