10:35 | 28/08/2015

Khách sạn Sao Mai - Thị xã Đồng Xoài - Bình Phước

Khách sạn Sao Mai - Thị xã Đồng Xoài - Bình Phước
 

 

  • Khách sạn Sao Mai tọa lạc tại ngay trung tâm thị xã Đồng Xoài với 60 phòng nghỉ; 01 hội trường cao cấp với sức chứa 200 khách chuyên phục vụ hội thảo, hội nghị; 01 nhà hàng phục vụ ăn sáng đạt tiêu chuẩn 2 sao, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

 

  • Vị trí của Khách sạn Sao Mai thực sự thuận tiện cho du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng và công tác tại Bình Phước. Đến với khách sạn Sao Mai quý khách sẽ được tận hưởng bầu không khí thân thiện, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

 

  • Phòng nghỉ bao gồm các loại từ phòng thường đến phòng VIP, được bố trí các trang thiết bị hiện đại như máy điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh, tủ lạnh, wifi tốc độ cao, truyền hình cáp, nội thất sang trọng và có tính đồng bộ cao,vv... Sao Mai Hotel thực sự là một nơi tuyệt vời cho quý khách trải nghiệm những cảm giác mới mẻ, thoải mái khi đến nghỉ ngơi và thư giãn tại Bình Phước.

 

  • Đến với Khách sạn Sao Mai, quý khách sẽ được sử dụng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất mà giá cả lại phù hợp. Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là thượng đế và chất lượng dịch vụ, uy tín với khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

 

 

 SAO MAI BÌNH PHƯỚC HOTEL HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ0651. 3885 946 - 0974787778
 
 
  • Phòng 3 giườngPhòng VípPhòng 1 giườngPhòng 3 Giường

 

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: