Khoahocthoidai.vn

Hơn 250 đoàn viên được tập huấn công tác Đoàn

16:04 | 11/05/2018

Hơn 250 đoàn viên được tập huấn công tác Đoàn
(KHTĐ) - Trong 2 ngày, 11 và 12/5, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Phước tổ chức Chương trình học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, tập huấn công tác đoàn và về nguồn tại Căn cứ Bộ chỉ huy miền Tà Thiết. Tham dự có hơn 250 đoàn viên là bí thư, phó bí thư đoàn đến từ các cơ sở Đoàn, chi đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Trong ngày 11/5, các đoàn viên được nghe triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước, nhiệm kỳ 2017 - 2022; tập huấn về hội nhập; tập huấn về kỹ năng nói trước đám đông.

Các đại biểu tham gia tập huấn
Các đại biểu tham gia tập huấn

Ngày 12/5, các đoàn viên sẽ tham quan, viếng và dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Tà Thiết. Sau đó, tiếp tục tập huấn về kỹ năng giao tiếp, ngoại giao; tập huấn về nghiệp vụ công tác đoàn; tổ chức các hoạt động trò chơi tập thể, văn nghệ như: thi kéo co, nhảy dây, văn nghệ giữa các cụm trong khối.

Chương trình nhằm trang bị kỹ năng nghiệp vụ cơ bản cho các cán bộ cấp chi đoàn, mặt khác, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động cấp chi đoàn, từ đó học hỏi nhân rộng các cách làm hay.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, giúp các bí thư, phó bí thư chi đoàn có cơ hội trao đổi nghiệp vụ công tác Đoàn, đồng thời góp phần nâng cao tính chủ động các hoạt động công tác Đoàn.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: