Khoahocthoidai.vn

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên cấp tỉnh tháng 8

14:37 | 14/08/2019

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên cấp tỉnh tháng 8
(KHTĐ) - Ngày 14/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 8/2019 bằng hình thức trực tuyến tại các điểm cầu huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh. Tại điểm cầu chính, bà Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân thông tin về tình hình biển Đông thời gian gần đây và chủ trương, biện pháp của Việt Nam.

Tiếp đó, lãnh đạo Cục thuế tỉnh thông tin về kết quả thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh 7 tháng đầu năm 2019 và những khó khăn, vướng mắc, giải pháp thời gian tới.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh thông tin kết quả công tác bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp của tỉnh 7 tháng đầu năm 2019 và những khó khăn, vướng mắc, giải pháp thời gian tới.

2.	Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Minh Nhâm phát biểu tại hội nghị
Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Minh Nhâm phát biểu tại hội nghị
 

Kết luận hội nghị, bà Nguyễn Thị Minh Nhâm - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu, các đại biểu tuyên truyền, khẳng định về quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam trên Biển Đông. Đồng thời vận động cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tin tưởng vào quan điểm, chủ trương, biện pháp đấu tranh của ta; bình tĩnh, tỉnh táo trước các thông tin sai trái, xuyên tạc, kích động trên mạng xã hội; tích cực đăng tải, chia sẻ thông tin tích cực trên báo chí, mạng xã hội.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đề nghị, các biểu dự hội nghị tăng cường tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của các địa phương cũng như kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của các ngành, đơn vị trong tháng 7/2019 và nhiệm vụ tháng 8/2019. Công tác chuẩn bị năm học mới, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, khai giảng năm học mới 2019-2020 ở tất cả các cấp học. Tiếp tục tập trung các biện pháp phòng, chống dịch tả heo châu Phi, chống tư tưởng buông xuôi và kịp thời chấn chỉnh tình trạng lơ là, chủ quan, buông lỏng ở một số địa phương.

Bên cạnh đó, thông tin thường xuyên tình hình mưa lũ đến với nhân dân, triển khai lực lượng ứng trực 24/24 để xử lý tình huống theo các phương án tại chỗ cũng như sơ tán người dân ở vùng có nguy cơ ngập úng, lũ quét, kiên quyết không để trường hợp nào ở vùng nguy hiểm. Nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền các cấp, người đứng đầu các địa phương, đơn vị trong công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và sự hiểu biết của người dân về tình hình dịch bệnh, tác hại của dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống.  

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: