Khoahocthoidai.vn

Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh trực tuyến tháng 6 năm 2017

11:03 | 06/06/2017

Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh trực tuyến tháng 6 năm 2017
(KHTĐ) - Ngày 6/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 6 năm 2017 bằng hình thức trực tuyến đến các điểm cầu tại các huyện, thị xã trong tỉnh. Tại điểm cầu chính, ông Nguyễn Công Sởi - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. 

Dự hội nghị còn có các báo cáo viên cấp tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh, ban tuyên giáo mặt trận, các đoàn thể tỉnh; lãnh đạo ban tuyên giáo, phòng chính trị, báo cáo viên các Đảng ủy: Khối cơ quan Dân chính Đảng tỉnh, Khối Doanh nghiệp tỉnh, Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, các công ty cao su cùng lãnh đạo các huyện, thị xã trong tỉnh.

Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu chính

Hội nghị đã nghe các ông: Vũ Duy Khiên - Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công thương Bình Phước) thông tin về kết quả hội nghị khách hàng quốc tế ngành điều Bình Phước năm 2017; ông Hồ Hải Thạch - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước thông tin về những điểm mới căn bản kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017 cũng như công tác chuẩn bị của Bình Phước.

Tiếp đó, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Công Sởi thông tin về tình hình tôn giáo và hoạt động của các tổ chức, phần tử lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo ở nước ta trong thời gian gần đây.

Định hướng tuyên truyền thời gian tới, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Công Sởi nhấn mạnh, cần tuyên truyền để người dân và doanh nghiệp nhận thức cây điều là một trong những cây trồng chủ lực của tỉnh; các chính sách của nhà nước, của tỉnh đối với trồng và chế biến sản phẩm điều; ý thức, trách nhiệm trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm điều, tránh làm ăn gian dối, gian lận thương mại. Đồng thời, tuyên truyền những điểm mới trong kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm học 2017 nhằm giúp cho học sinh, phụ huynh tin tưởng, yên tâm.

Ông Sởi cũng lưu ý, chú trọng tuyên truyền những mô hình tốt, cách làm hay, gương điển hình trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần tạo đồng thuận trong Đảng và nhân dân, khuyến khích tinh thần doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp, phấn đấu thực hiện thành công các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2017.

Bên cạnh đó, tuyên truyền kết quả một năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với triển khai Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII. Tăng cường tuyên truyền Chỉ thị số 23 của Tỉnh ủy Bình Phước về định hướng tiếp cận, xử lý và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị trên địa bàn tỉnh.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: